Trị nám ở đâu tốt nhất – Bác sĩ da liễu tư vấn

Cập nhật 03/07/2020

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi sinh con xong mặt tôi xuất hiện rất nhiều vết nám trên má nhưng tôi không biết nên trị nám ở đâu tốt nhất và hiệu quả vì bây giờ có nhiều thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi? Tôi xin cám ơn (Thủy, Hải Phòng)

TRẢ LỜI:
Chào chị Thủy! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của chị đã được bác sĩ Thi Ra – bác sĩ chuyên khoa da liễu trả lời như sau:
Trị nám ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, các cơ sở thẩm mỹ liên tục được ra đời, do đó khó có thể xác định được một địa chỉ điều trị nám tốt nhất, uy tín. Tuy nhiên cũng có những tiêu chí riêng để các chị em như chị Thủy có nhu cầu trị nám có thể xác định được:

Thứ nhất là công nghệ trị námCông nghệ trị nám quyết định 80% đến sự thành công hay thất bại của một ca điều trị nám. Vì vậy, chị em cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau (diễn đàn, người thân đã từng sử dụng dịch vụ) để biết được công nghệ trị nào phù hợp với mình, công nghệ nào mới hiệu quả.

Công nghệ và phác đồ trị nám là yếu tố quan trọng quyết định với sự thành công của một ca trị nám

Thứ hai là phác đồ trị nám: Đây là một thuật ngữ vẫn còn tương đối mới mẻ đối với chị em Việt. Nhưng ở trên thế giới nó trở nên khá phổ biến. Bởi tình trạng nám da, cách chữa trị nám da,… đối với mỗi chị em là hoàn toàn khác nhau. Do vậy đòi hòi cần phải có phác đồ điều trị riêng cho từng tình trạng nám da của mỗi người.

– Thứ ba là đội ngũ bác sĩ da liễu: Trị nám ở đâu tốt nhất? Để đánh giá một địa chỉ trị nám hiệu quả, bên cạnh công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng cần được hết sức chú ý, nhất là những trường hợp nám lâu năm, nám khó chữa thì càng đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Vì vậy trước khi quyết định trị nám ở đâu chị em nên tìm hiểu thật kỹ thông tin bác sĩ, nhất là những người sẽ trực tiếp thực hiện trị nám cho mình tại thẩm mỹ viện đó. Đội ngũ bác sĩ  chính là yếu tố quan trọng khi lựa chọn điều trị nám ở đâu tốt nhất

Đáp ứng 3 tiêu chí kể trên, hiện TMV Đông Á là giải đáp phù hợp nhất cho câu hỏi: trị nám ở đâu tốt nhất. Với thực tế số lượng khách hàng được tiếp nhận trên 100 người/ ngày/ cơ sở.

Viện điều trị nám – Đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Giữa mớ bòng bong vềcác địa chỉ trị nám mơ hồvề công nghệ cũng như kết quả, Viện điều trị nám Ra mắt tại Hà Nội vào ngày 17/6/2017 là đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, công bố phác đồ điều trị theo cấp độ và trở thành địa chỉ uy tín nhất trong việc điều trị nám với những ưu điểm nổi bật như:

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

Đơn vị đầu tiên công bố phác đồ điều trị theo từng cấp độ

Theo đó, đến với viện điều trị nám, khách hàng sẽ được bác sĩ soi da, xác định cấp độ cụ thể rồi mới tư vấn phương pháp.

Đặc biệt tại Viện điều trị nám, khách hàng sẽ được CAM KẾT BẢO HÀNH KẾT QUẢ, ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI TRƯỚC VÀ SAU THỰC HIỆN.

Đơn vị đầu tiên dám cam kết bảo hành kết quả điều trị

Không chỉ có vậy, đến với Viện điều trị Nám lần đầu tiên quý khách còn được trải nghiệm quy trình điều trị nám da toàn diện với các bước (Phục hồi – chăm sóc – điều  trị – duy trì). Đây là hệ thống quy trình điều trị lần đầu tiên được công bố, khác biệt hoàn toàn với các bước điều trị truyền thống tại các đơn vị thẩm mỹ khác.

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao (chuyên đặc trị nám theo cấp độ), quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

Bạn đang xem Trị nám ở đâu tốt nhất – Bác sĩ da liễu tư vấn trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA