Nám có chữa được khỏi hoàn toàn không?

Cập nhật 03/07/2020

Bản chất của nám là sự rối loạn các sắc tố melanin ở lớp trung bì và hạ bì. Chính vì vậy, có nhiều người cho rằng chỉ cần loại sạch melanin thì có thể chữa nám khỏi hoàn toàn, bất kể nám ở cấp độ nào. Vậy thông tin này đã chính xác và khoa học hay chưa?  Hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây!

 1. Nám có chữa được khỏi hoàn toàn không?
      •  Đối với trường hợp nám nhẹ

Đối với những trường hợp bị nám nhẹ, số lượng các vết nám, tàn nhang ít (ít hơn hoặc bằng 20 nốt), nhạt màu và chưa bị biến chứng thì có khả năng chữa khỏi hoàn toàn, với điều kiện lựa chọn công nghệ điều trị phù hợp và có chế độ chăm sóc da kĩ lưỡng trong và sau liệu trình điều trị. ok

      •  Đối với trường hợp nám nặng

Đối với các trường hợp nám nặng, các vết nám, tàn nhang tập trung thành các mảng sậm màu do các sắc tố melanin đã ăn sâu vào lớp trung và hạ bị thì không thể chữa khỏi hoàn toàn. Bởi theo bác sĩ Thi Ra – chuyên khoa về da (tại Viện trị Nám công nghệ cao) thì: “Melanin tuy là tác nhân gây nên những vấn đề về da nhưng đồng thời chúng cũng là lớp màn bảo vệ cho da khỏi những tác động xấu từ môi trường”. 

Vì vậy, không nên sử dụng các phương pháp điều trị can thiệp quá sâu, loại bỏ hoàn toàn sắc tố melanin dẫn tới tổn thương nghiêm trọng đến da. Thực tế cho thấy, các công nghệ trị nám tiên tiến nhất hiên nay cũng chỉ có thể chữa được nám ở mức khoảng 80%.

nám có thể chữa 2Bản chất của nám da là sự rối loạn các sắc tố melanin ở sâu trong da

Trên đây là giải đáp tổng quan cho câu hỏi nám có thể chữa khỏi được hay không. Tuy nhiên, để có thể kết luận được chính xác (do mỗi người có một cấp độ nám và chế độ chăm sóc da khác nhau) các bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ uy tín để được bác sĩ soi da, tư vấn.

 2. VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – CAM KẾT BẢO HÀNH KẾT QUẢ 

 Giữa hàng loạt cơ sở điều trị nám trôi nổi trên thị trường hiện nay, Viện trị Nám công nghệ cao là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN DÁM CAM KẾT BẢO HÀNH KẾT QUẢ. Theo đó, khách hàng sau khi được thăm khám, xác định cấp độ nám da sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp và kết luận trước kết quả (cấp thẻ bảo hành).

nám có thể chữa 3Đơn vị đầu tiên dám cam kết bảo hành kết quả điều trị nám

Nếu như các đơn vị trị nám khác thường chỉ áp dụng một giải pháp cho tất cả các tình trạng thì tại Viện điều trị nám công nghệ cao – đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một hệ thống giải pháp khoa học với phác đồ điều trị chuyên biệt, đặc trị riêng cho từng cấp độ.

nám có thể chữa 4

Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo từng cấp độ

Viện đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để điều trị nám theo cấp độ, phù hợp với từng tối tượng khách hàng như: Yellow Laser, Yellow Laser Advanced, Ultra Repair Laser, Premium Regeneration Laser.

Nám có thể chữa 4

Công nghệ trị nám tiên tiến, hiện đại

Khác với quy trình thông thường chỉ gồm các bước trị liệu đơn giản, Viện điều trị Nám công nghệ cao cung cấp quy trình toàn diện và an toàn, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế.

Ngoài ra Viện còn cung cấp hơn 100 dải màu và sắc tố da, giúp khách hàng đối chiếu kết quả điều trị một cách tổng quát.

Hàng nghìn khách hàng đã đến với Viện trị Nám công nghệ cao và hài lòng về kết quả điều trị. Còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn cụ thể.


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

Bạn đang xem Nám có chữa được khỏi hoàn toàn không? trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA