Giải đáp: “Chi phí điều trị nám bằng Laser bao nhiêu tiền?”

Cập nhật 03/07/2020

Trả lời:

Chào bạn Phan Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Đông Á. Bị nám là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em, nhất là lứa tuổi từ 20 trở đi nguy cơ bị nám khá cao. Thắc mắc của bạn về điều trị laser có gây đau rát cho da không, chi phí điều trị nám bằng laser bao nhiêu cũng là mối quan tâm của nhiều chị em. Chuyên gia về Da liễu của TMV Đông Á sẽ trực tiếp giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nám da – “căn bệnh ưu phiền” của chị em

Điều trị nám bằng Laser có làm tổn thương da không?

Như chúng ta đã biết, nám da là một bệnh lý về da không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của con người. Nám da hình thành do sự phát sinh vượt mức cho phép của sắc tố melanin trên da, mà nguyên nhân là do những thay đổi từ cả bên trong lẫn bên ngoài cơ thể: nội tiết, di truyền, mang bầu, ánh nắng, thức khuya, stress,… Nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp là ba loại nám thường xuất hiện phổ biến trên da.

Để điều trị nám triệt để, hiện nay công nghệ điều trị nám bằng laser được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất. Đây là công nghệ sử dụng ánh sáng laser tác động sâu vào gốc nám, đánh bay hắc sắc tố melanin, đồng thời hỗ trợ tăng sinh collagen giúp tái tạo da, làm trắng hồng, mịn màng cho da.

Quy trình điều trị nám bằng laser

Nhưng ánh sáng từ laser có thể gây đau rát, tổn thương cho da, nếu công nghệ điều trị laser đó không đảm bảo, bác sĩ điều trị laser kinh nghiệm còn “non”. Song, bạn không phải lo lắng khi đến điều trị nám tại TMV Đông Á, với các phương pháp điều trị nám bằng laser chuyên biệt được tích hợp cơ chế làm mát cho da, sẽ hạn chế đến mức tối đa sự đau rát, làm tổn thương da. Đặc biệt sau điều trị, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và đắp mặt nạ với tinh chất giàu vitamin A, E, C,… để hỗ trợ việc tái tạo da, tăng độ đàn hồi cho da, kết quả duy trì lâu dài. Công nghệ điều trị laser này được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm định về độ an toàn đối với cơ thể người.

Quy trình điều trị nám tại TMV Đông Á

Bác sĩ thực hiện điều trị nám đều là các bác sĩ đầu ngành về da liễu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh về da, được các chuyên gia quốc tế đanh giá cao về trình độ chuyên môn. Do vậy, bạn Phan Trang không phải quá lo lắng về việc da sẽ bị tổn thương trong quá trình điều trị.

Hơn nữa, sau khi điều trị nám tại Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành điều trị nám tại các cơ sở của TMV trên toàn quốc.

Đông Á Beauty là đơn vị duy nhất bảo hành kết quả khách hàng khi điều trị nám.

Đông Á Beauty là đơn vị duy nhất bảo hành kết quả khách hàng khi điều trị nám.

Về chi phí điều trị laser tại TMV Đông Á,

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay đang áp dụng các dịch vụ điều trị triệt để nám bằng laser: Công nghệ Melas Reno, Trị nám theo cấp độ và công nghệ Yellow Laser. Bạn Phan Trang có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

Chi phí trị nám Melas Reno

Gói dịch vụ Giá (triệu đồng)
 Gói 5 lần 15
Gói 10 lần 30
Gói 15 lần 45
Gói 20 lần 60

Chi phí trị nám theo cấp độ

Cấp độ nám Chi phí gói (triệu đồng)
Cấp độ 1 9
Cấp độ 2 24
Cấp độ 3 45
Cấp độ 4 72

Chi phí trị nám bằng công nghệ Yellow Laser

Dịch vụ trị nám Chi phí (Triệu đồng) Thời gian (Phút)
Điều trị nám Yellow laser 0.6 10

Để biết chính xác chi phí điều trị nám mà bạn sẽ phải chi trả là bao nhiêu, bạn nên đến thăm khám để được các bác sĩ da liễu của TMV Đông Á tư vấn kỹ hơn về các gói điều trị phù hợp.

Thông qua những lời giải đáp của chuyên gia về độ an toàn của phương pháp trị nám bằng laser cũng như chi phí điều trị, hy vọng bạn Phan Trang sẽ lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng da của bản thân.

Bạn đang xem Giải đáp: “Chi phí điều trị nám bằng Laser bao nhiêu tiền?” trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA