Chuyên gia chia sẻ 4 nguyên tắc trị nám da thành công

Cập nhật 03/07/2020

Hơn 80% phụ nữ mắc nám trong số đó chỉ có 10% phụ nữ biết điều trị đúng cách. Trăn trở về thực trạng này và muốn có nhiều chị em thành công hơn trong việc điều trị nám da,  Thạc sĩ – Bác sĩ Thi ra (chuyên gia da liễu tại TMV Đông Á) chia sẻ 4 bí quyết trị nám da thành công:

 Đôi lời chia sẻ của Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra về thực trạng điều trị nám da hiện nay:

Đứng trước thực trạng có quá nhiều chị em bế tắc trong việc điều trị nám da, Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra (Viện trưởng Viện điều trị nám) chia sẻ:

“Rất nhiều người bị nám nhưng không biết điều trị thế nào. Họ tìm đủ mọi biện pháp từ nguyên liệu tự nhiên cho đến kem bôi, thuốc uống, điều trị laser ở nhiều thẩm mỹ viện… tuy nhiên không cho hiệu quả mà có khi nám còn tái phát nặng hơn.”

Thạc sĩ – Bác sĩ chia sẻ về thực trạng điều trị nám hiện nay

Lí giải về vấn đề này, với kiến thức chuyên môn, chúng tôi khẳng định: NÁM Ở MỖI NGƯỜI BIỂU HIỆN VỚI LOẠI NÁM VÀ CẤP ĐỘ NÁM KHÁC NHAU. VÌ THẾ KHÔNG CÓ MỘT PHƯƠNG PHÁP NÀO CÓ THỂ ÁP DỤNG CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP VÌ VẬY:

+ Không nên tự ý chữa trị tại nhà hoặc các cơ sở không uy tín vì nám sẽ không khỏi mà còn biến chứng nặng nề hơn.

+ Khách hàng bị nám cần được thăm khám, soi da quy ra loại nám và cấp độ cụ thể. Sau đó, Dựa trên cấp độ nám da được xác định, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp

+ Ngoài ra, áp dụng đúng phương pháp thôi chưa đủ, để có thể có được kết quả trị nám cao nhất, khách hàng còn phải tuân thủ và ngiêm túc hợp tác  với các bác sĩ (như đảm bảo việc điều trị không bị gián đoạn, kết hợp chăm sóc da trong và sau điều trị đúng cách).

 Phân tích cụ thể Nguyên tắc trị nám da thành công:

– Nguyên tắc 1: Liên hệ bác sĩ để được thăm khám soi da: 

Đầu tiên khi bị nám, chị em cần đến sớm các trung tâm da liễu hoặc thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ thăm khám, xác định chính xác loại nám  cũng như cấp độ cụ thể.

Bởi vì việc xác định đúng loại nám và câp độ nám da sẽ là căn cứ quan trọng giúp bác sĩ chỉ định phương pháp. Đây cũng là nhược điểm mà rất nhiều cơ sở thẩm mỹ còn mơ hồ không xác định được khiến việc điều trị nám da không hiệu quả.

Bác sĩ đang thăm khám, soi da tại TMV Đông Á

– Nguyên tắc 2: Thực hiện đúng kế hoạch điều trị được bác sĩ chỉ dẫn: 

Sau khi bác sĩ đã chỉ định phương pháp cũng như liệu trình điều trị cụ thể, khách hàng nên tuân thủ chính xác bởi vì việc trị nám thành công hay không không chỉ phụ thuộc vào bác sĩ, trung tâm điều trị mà còn ở sự hợp tác của khách hàng.

Theo đó, khách hàng nên:

+ Tuân thủ đúng phác đồ (Thời gian và liệu trình điều trị đã được bác sĩ chỉ dẫn)

+ Kiên trì, phải nhận thức đúng trị nám phải lâu dài vì vậy không bỏ dở giữa chừng.

Quy trình điều trị nám da tại TMV Đông Á

– Nguyên tắc 3: Kết  hợp chế độ kiêng khem và chăm sóc da mặt: 

Trong quá trình điều trị nám da, chị em cần phải hết sức thực hiện chế độ kiêng khem đồng thời có chế độ chăm sóc da cũng như sinh hoạt phù hợp:

+ Chăm sóc da mặt: Chú ý chế độ rửa mặt, làm sạch da mặt, tuyệt đối tránh nắng đặc biệt thường xuyên thực hiện các biện pháp dưỡng, massage để tăng cường sức đề kháng cho da.

Kiêng khem và Chăm sóc da mặt sau điều trị

+ Thay đổi chế độ ăn uông, sinh hoạt vì ăn không đủ chất, sinh hoạt không điều độ như mất ngủ sẽ là nguyên nhân khiến melamin tăng sinh hoạt động.

– Nguyên tắc 4: Sau điều trị vẫn phải liên lạc bác sĩ để kết hợp các giải pháp tầm soát, giúp nám một đi không trở lại:

Cuối cùng, sau khi đã chữa khỏi nám da dù lạc quan đến đâu chị em cũng không nên ngủ quên trong chiến thắng mà ngược lại vẫn phải kiên trì thực hiện chế độ chăm sóc da, đồng thời thường xuyên thực hiện chế độ tái khám để kết hợp bác sĩ thực hiện các biện pháp tầm soát, ngăn ngừa nám da phát triển.

Tái khám sau điều trị để ngăn ngừa nám tái phát trở lại


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên dám cam kết bảo hành kết quả

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

Bạn đang xem Chuyên gia chia sẻ 4 nguyên tắc trị nám da thành công trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA