Yellow laser – Advanced: Quét sạch tàn nhang, hiệu quả điều trị 10 in 1

Cập nhật 03/07/2020
Yellow laser – Advanced: Công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ trong việc điều các vấn đề tăng sinh hắc tố, giúp QUÉT SẠCH NÁM – TRỊ KHỎI TÀN NHANG 100% chỉ sau 1 lần, mang tới hiệu quả điều trị vượt trội 10 trong 1. 

KHUYẾN MẠI THÁNG 7: GIẢM 30% + TẶNG  THÊM VOUCHER 1 TRIỆU 8

– Tri ân khách hàng, hệ thống chuỗi TMV Đông Á áp dụng chương trình khuyến mãi cho 30 khách hàng đăng ký từ ngày 3/7 – 23/7/2017. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống cơ sở của Đông Á Beauty.

GIẢM 30% CHI PHÍ TRỊ TÀN NHANG + TẶNG THÊM VOUCHER 1 TRIỆU 8

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

HẠN CHẾ THƯỜNG GẶP Ở CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM – TÀN NHANG THẾ HỆ CŨ

– Không thể trị sạch: Tuy nhiên, thế hệ laser cũ chỉ xuyên qua thượng bì và trung bì để hấp thụ một lượng nhỏ melamin chứ không thể triệt tiêu tận gốc nên về bản chất là không thể trị sạch được nám, tàn nhang.

– Đau rát, dễ bị sẹo: Nhược điểm của thế hệ laser cũ là sử dụng bước sóng dài với cường độ phát xung cố định, không thể linh hoạt cho phù hợp từng cơ địa và tình trạng nặng nhẹ nên khả năng xâm lấn rất sao, có đốt cháy biểu bì mô hoặc đứt đoạn mao mạch, khiến da bị xung huyết, đau rát hoặc để lại sẹo.

Cảnh báo rủi ro khi điều trị tàn nhang bằng phương pháp thông thường

– Khả năng tái phát cao: Bỏ sót hoặc tiêu diệt quá mức melamin đều là nhược điểm của phương pháp cũ, khiến tàn nhang không thể trị sạch mà còn là suy giảm sức đề kháng của da, khiến da dễ bị tổn hương và tái phát trở lại với mức độ nặng hơn.

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI 10 TRONG 1 CỦA CÔNG NGHỆ YELLOW LASER – ADVANCED

1. Trị khỏi tàn nhang: Yellow Laser – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm tác động triệt tiêu tận gốc melamin và gốc tự do kể cả những hạt nằm sâu dưới hạ bì và len lỏi trong tổ chức mao mạch, dây thần kinh mang tới kết quả trị sạch tàn nhang 100% (nếu phù hợp cơ địa).

Kết quả trị tàn nhang của chị Nguyễn Diệu Huyền – Đã sử dụng dịch vụ

(Tùy từng tình trạng khác nhau, kết quả có thể khác nhau)

2. Hiệu quả rõ rệt chỉ sau lần đầu:  Nhờ sử dụng bước sóng ngắn có năng lượng cực mạnh, Yellow Laser – Advanced trị sạch tàn nhang trong thời gian siêu ngắn, chỉ với 1 lần, tiết kiệm tối đa thời gian và phù hợp với cả những người bận rộn.

3. Da sáng mịn hồng hào: Năng lượng laser khi đi qua da sẽ sản sinh một lượng nhiệt vừa đủ để kích thích tăng sinh tuần hòa máu, giúp da được hấp thụ oxygen tự nhiên 1 cách đều đặn và trở nên sáng mịn, hồng hào ngay sau khi kết thúc liệu trình.

Kết quả trị tàn nhang của chị Phạm Thị Mai – đã sử dụng dịch vụ

(Hiệu quả từng trường hợp khác có thể khác nhau)

4.Thu nhỏ lỗ chân lông: Dưới tác động của năng lượng laser có điện trường ổn định, các elastin bị giãn nở trước đó sẽ được co thắt lại, khiến da mặt có cảm giác se khít và thu nhỏ lỗ chân lông một cách hiệu quả.

5. Không đỏ, không đau rát: Bước sóng 1064nm khi tác động tạo hiệu ứng quang – cơ nên không tỏa nhiệt, không làm nóng da mặt nên không ửng đỏ, không gây đau rát như các phương pháp thông thường.

6. Hạn chế khả năng tái phát: Nhờ khả năng triệt tiêu các gốc tự do (mầm mống khiến melamin hình thành và phát triển), đồng thời tái tạo da mặt sáng khỏe, tăng cường sức đề kháng CN Yellow laser – advanced hạn chế tối đa khả năng tái phát.

 Video chứng minh hiệu quả của Yellow Laser – Advanced

7. An toàn, không để lại sẹo: Bước sóng 1064 nm tác động vào da không gây xâm lấn nên rất an toàn. Hơn nữa, Yellow laser – Advanced không gây vết thương hở bề mặt, không làm khô ráp da hay nứt nẻ nên không để lại sẹo.

8. Phù hợp mọi cấp độ: Yellow Laser – Advanced có khả năng thay đổi khoảng cách phát xung cho phù hợp từng tình trạng nặng nhe, mức độ phân bổ melamin nên có thể điều trị cả ở cấp độ nặng.

Tri-tan-nhang-1

Chữa trị tàn nhang CN Yellow Laser – Advanced Hoa Kỳ

9. Kết hợp trị nám hiệu quả: Nhờ khả năng tiêu diệt hắc tố melamin, Yellow Laser – Advanced còn ưu việt hơn hẳn nhờ khả năng hỗ trợ điều trị nám.

10. Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng: Với Yellow Laser – Advanced, liệu trình điều trị được rút ngắn tối đa cho phù hợp với cả những khách hàng bận rộn. Hơn nữa, sau điều trị khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần kiêng khem quá nhiều (trừ chế độ kiêng khem đã được chuyên gia chỉ định).

CÁC BƯỚC TRỊ SẠCH TÀN NHANG BẰNG YELLOW LASER – ADVANCED

– Tri ân khách hàng, hệ thống chuỗi TMV Đông Á áp dụng chương trình khuyến mãi cho 30 khách hàng đăng ký từ ngày 3/7 – 23/7/2017. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống cơ sở của Đông Á Beauty.

GIẢM 30% CHI PHÍ TRỊ TÀN NHANG + TẶNG THÊM VOUCHER 1 TRIỆU 8

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Bạn đang xem Yellow laser – Advanced: Quét sạch tàn nhang, hiệu quả điều trị 10 in 1 trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA