Hệ thống chuỗi cơ sở Viện Điều Trị Nám

Cập nhật 03/07/2020
Để thực hiện tốt nhất sứ mệnh trị nám da, TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao mở rộng hệ thống chuỗi cơ sở phủ khắp 2 miền Nam – Bắc, giúp khách hàng kể cả những nơi xa xôi nhất cũng thuận tiện trong việc di chuyển, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại. 

Thẩm mỹ viện Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao không ngừng mở rộng hệ thống cơ sở, phủ khắp toàn quốc bao gồm 7 cơ sở:

Hệ thống chuỗi cơ sở Viện Điều Trị Nám

Hệ thống chuỗi cơ sở Viện Điều Trị Nám

 1. ĐÔNG Á HÀ NỘI:

Tại, Thủ đô Hà Nội, Đông Á có trụ sở chính là ở 212 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội có tổng diện tích gần 1000m2 với 8 tầng thiết kế sang trọng, tinh tế Thẩm mỹ viện Đông Á hội tụ đầy đủ các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng.

– Cơ sở Đông Á 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội:

Viện Điều Trị Nám tại Hà Nội

 2. ĐÔNG Á HẢI PHÒNG:

Để tiếp nối thành công cũng như mang cơ hội làm đẹp bằng công nghệ cao đến gần hơn với các khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á khai trương chi nhánh Hải Phòng ngày 16/7/1016 tại địa chỉ số 378 Tô Hiệu. Chi nhánh tại Hải Phòng là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Đông Á trong suốt thời gian vừa qua.

– Cơ sở Đông Á 378 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Hải Phòng:

Viện Điều Trị Nám tại Hải Phòng

 3. ĐÔNG Á NGHỆ AN:

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em phụ nữ, ngày 24 tháng 9/2016, TMV Đông Á chính thức khai trương cơ sở tại  148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP. Vinh.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại chi nhánh Vinh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đang trở thành một trong những điểm đến tin cậy cho Phái Đẹp xứ Nghệ.

– Cơ sở Đông Á 148 Nguyễn Văn Cừ, Hưng Bình, TP. Vinh:

Viện Điều Trị Nám tại Vinh

 4. ĐÔNG Á ĐÀ NẴNG:

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao cũng như giúp mang đến cho chị em một vẻ đẹp “không tì vết”. Ngày 12/11/2016 Thẩm mỹ viện Đông Á chính thức khai trương cơ sở mới tại 293 Hùng Vương – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Đà Nẵng là một trong những điểm đến uy tín được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ bác sỹ chuyên khoa.

– Cơ sở Đông Á 293 Hùng Vương – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng:

Viện Điều Trị Nám tại Đà Nẵng

 5: ĐÔNG Á TP HỒ CHÍ MINH:

Ra đời trong thời kỳ đỉnh cao của khoa học kĩ thuật và công nghệ làm đẹp, Thẩm mỹ viện Đông Á TP. HCM hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân. Vì vậy, Đông Á luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo và hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông”.

Cơ sở TMV Đông Á Tại TP Hồ Chí Minh: TMV Đông Á Beauty có cơ sở tại 69A, Đường 3 tháng 2, Quận 10, là vị trí rất đắc địa giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển và làm đẹp.

– Cơ sở Đông Á tại 69A, Đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh:

Viện Điều Trị Nám tại TP. HCM

 6. ĐÔNG Á BÌNH DƯƠNG:

Ngày 26/11/2016, thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương chính thức được khai trương cơ sở mới. Địa chỉ tại 12 LÔ NP1, TTTM BECAMEX ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, TP.THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp đồng thời giúp chị em thuận tiện trong việc di chuyển. Đây được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Đông Á tại Bình Dương được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để trải nghiệm các dịch vụ hiệu quả, an toàn, công nghệ cao.

Địa chỉ: 12 LÔ NP1, TTTM BECAMEX ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, TP.THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG

Viện Điều Trị Nám tại Bình Dương

7. ĐÔNG Á CẦN THƠ:

Với mong muốn có thể giúp nhiều người Việt được tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tháng 11/2016 – Thẩm mỹ viện Đông Á tại Cầ  n Thơ (số 28 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều) đã mở cửa và đón nhiều lượt khách mỗi ngày đến tư vấn và thực hiện dịch vụ. Thẩm mỹ viện Đông Á Cần Thơ được đầu tư lớn về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên…

Địa chỉ: 28 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Viện điều trị nám tại Cần Thơ


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van1

Bạn đang xem Hệ thống chuỗi cơ sở Viện Điều Trị Nám trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA