Quy trình trị tàn nhang Yellow Laser Advanced

Cập nhật 03/07/2020

Yellow Laser – Advanced là công nghệ điều trị tàn nhang tiên tiến Hoa Kỳ giúp trị sạch tàn nhang chỉ sau một liệu trình. Dưới đây là cận cảnh quy trình điều trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á.

BƯỚC 1: BÁC SĨ THĂM KHÁM, SOI DA VÀ TƯ VẤN

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bằng thiết bị soi da chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích chính xác tình trạng tàn nhang của người người rồi tư vấn cho họ phương pháp cũng như phác đồ điều trị tàn nhang phù hợp.

quy-trinh-tri-tan-nhang-yellow-laser-advanced

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trị tàn nhang

BƯỚC 2: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ VÙNG DA ĐIỀU TRỊ

Bước vào quy trình điều trị, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ làm sạch và sát khuẩn vùng da điều trị. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mặt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy tê rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

quy-trinh-tri-tan-nhang-yellow-laser-advanced

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng da điều trị

BƯỚC 3: CHIẾU NĂNG LƯỢNG 1064NM VÀO VÙNG DA ĐIỀU TRỊ

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng năng lượng 1064nm để chiếu xạ vào từng vùng da bị tàn nhang. Tùy theo từng mức độ tàn nhang, bác sĩ sẽ linh hoạt thay đổi cường độ và khoảng cách phát xung. Ngay khi được chiếu xạ vào da, bước sóng 1064 nm sẽ phá hủy các melamin rồi đào thải nhẹ nhàng chúng ra ngoài.

quy-trinh-tri-tan-nhang-yellow-laser-advanced

Bác sĩ tiến hành chiếu ánh sáng Yellow Laser Advanced

BƯỚC 4: BÔI KEM LÀM MÁT, ĐẮP MẶT NẠ SOOTHING MASK

Làn da khi được chiếu năng lượng  Yellow Laser – Advanced có thể bị ấm nóng và có cảm giác châm chích nhẹ do đó sau điều trị, khách hàng sẽ được bôi kem làm mát. Thêm vào đó, kem làm mát chứa thành phần tái tạo da sẽ giúp làn da của bạn được phục hồi nhanh chóng.

quy-trinh-tri-tan-nhang-yellow-laser-advanced

Bác sĩ đắp mặt nạ tái tạo da cho khách hàng sau trị tàn nhang

Trên đây là quy trình trị tàn nhang Yellow Laser – Advanced tại TMV Đông Á. Nếu muốn hiểu rõ hơn về CN này, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn.

hotline
km2

Bạn đang xem Quy trình trị tàn nhang Yellow Laser Advanced trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA