Quy trình trị nám Melas Reno

Cập nhật 03/07/2020
Phác đồ Melas Reno hiện nay là phác đồ trị nám nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và thuận tiện. Dưới đây là quy trình trị nám Melas Reno:
1. Giai đoạn thăm khám, tư vấn

Trong phác đồ trị nám Melas Reno thì đây là giai đoạn đầu tiên trong quy trình điều trị. Ở giai đoạn này bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng làn da của bạn thông qua các công cụ: máy soi da, máy phân tích da 3D (có hình ảnh làn da hiển thị), máy đo độ ẩm…

Bác sĩ Thi Ra đang tư vấn phác đồ Melas Reno cho NSUT Thu Hương

Cùng với đó là các câu hỏi chuyên môn để xác định chính xác tình trạng, nguyên nhân bị nám, chế độ chăm sóc, sinh hoạt,.. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ trị nám Melas Reno phù hợp với từng tình trạng nám da của khách hàng.

2. Giai đoạn điều trị

Sau giai đoạn thăm khám, tư vấn phác đồ Melas Reno phù hợp thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị. Mỗi lần điều trị sẽ tiến hành theo 7 bước:

Bước 1: Tẩy trang và làm sạch da

Bước 2:  Tiến hành ủ tê

Bước 3: Chiếu ánh sáng laser bước sóng 1064 nm

Bước 4: Chiếu ánh sáng Photo Light

Bước 5: Điện di tinh chất đặc trị

Bước 6: Đắp mặt nạ Smoothing Mask

Bước 7: Dưỡng ẩm và bôi kem chống nắng

3. Giai đoạn chăm sóc và duy trì

Sau giai đoạn điều trị để đánh giá kết quả làn da của bạn, bác sĩ sẽ dựa trên thước đo da và các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Từ kết quả đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chăm sóc da phù hợp cho bạn.

Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ hướng dẫn và phối hợp với khách hàng cách chăm sóc da, chế độ ăn uống, sinh hoạt,… để ngăn ngừa nám qua lại, duy trì làn da sáng hồng, mịn màng.

Bác sĩ kiểm tra hiệu quả của liệu trình điều trị Melas Reno

Để hiểu quả nám da cao nhất và lâu dài thì sau khi điều trị, các bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da tại nhà. Đặc biệt các bác sĩ sẽ theo dõi kết quả trị nám và đưa ra các biện pháp chăm sóc phù hợp để duy trì lâu dài hiệu quả trị nám.

Viện điều trị nám công nghệ cao dành tặng 30 khách hàng đăng kí sớm nhất món quà đặc biệt: CHỈ TỪ 9 TRIỆU –  SẠCH NÁM HIỆU QUẢ-  BẢO HÀNH KẾT QUẢ

Cơ hội duy nhất trong TUẦN LỄ VÀNG tháng 7. Hãy nhanh tay đăng ký!!!

> Xem thêm: Sạch nám sáng da với công nghệ Melas Reno. Sale mạnh 50% !!!

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

Bạn đang xem Quy trình trị nám Melas Reno trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA