Khách hàng Lê Thị Thu Hương chia sẻ hành trình trị nám

Tiếp nối rất nhiều câu chuyện trị nám thành công của các khách hàng Hoàng Thị Hạnh (Hà Nội), Trần Cao Vân (Lào Cai),  Lê Thu Hương (giám đốc khối chăm sóc khách hàng) – công ty truyền thông Hà Nội tiếp tục là minh chứng thực tế trị khỏi nám da nhờ phác đồ điều trị Melas Reno.

Hành trình trị nám của chị Thu Hương

Chân dung khách hàng Thu Hương (Giám đốc khối chăm sóc khách hàng – Công ty truyền thông Hà Nội)

Video hành trình trị nám của chị Thu Hương

TỪNG HOÀI NGHI VỀ PHÁC ĐỒ TRỊ NÁM MELAS RENO

Cũng giống như bao chị em khác, chị Lê Thị Thu Hương (Giám đốc khối chăm sóc khách hàng – Công ty truyền thông Hà Nội) đã từng loay hoay áp dụng rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn không khỏi. Không chỉ có vậy, việc áp dụng chữa trị nám da bằng một số công nghệ cao cũng không mấy khả quan, khiến chị ngày càng thêm thất vọng.

Hành trình trị nám

Chị Hương mang theo tâm lý lo lắng sau nhiều lần chữa nám không khỏi

Mang theo tâm lý chán nản, chị Hương tìm đến với phác đồ trị nám Melas Reno tại Viện điều trị nám công nghệ cao nhưng trong lòng rất nhiều hồ nghi. Vì mong muốn phải chữa trị khỏi nám, không còn cách nào khác, chị chấp nhận “đánh liều” thêm 1 lần nữa.

BỊ THUYẾT PHỤC BỞI KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ SAU MỖI LẦN

Là trung tâm chuyên đặc trị về nám, các bác sĩ da liễu của Viện điều trị nám thấu hiểu được tâm lý của khách hàng khi đến đây, đặc biệt là những người đã chữa nhiều phương pháp nhưng không khỏi . Do đó ngay từ khi tiếp nhận, chị Thu Hương đã được bác sĩ động viên rất nhiều. Chị chia sẻ:

Các bác sĩ của Viện điều trị nám phân tích rằng trị nám là quá trình phức tạp đòi hỏi liệu trình và sự kiên trì cao. Hơn nữa, kết quả sẽ không thể đạt được nếu bản thân mình không thực sự quyết tâm để vượt qua rào cản tâm lý, bởi nội tiết bên trong cũng là yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy mình quyết tâm đặt niềm tin vào Melas Reno và Bác sĩ ở đây 1 lần nữa“.

Với niềm tin nhỏ nhoi ban đầu, trải qua các quá trình soi da, thăm khám và tư vấn, chị Hương ngày càng bị các bác sĩ thuyết phục. Chị Hương chia sẻ:

Các bác sĩ làm việc rất tỉ mỉ, họ dùng máy soi da để mô phỏng, mình đã nhìn thấy rõ từng chân nám. Và rồi các bác sĩ tư vấn riêng, đưa ra liệu trình riêng phù hợp với tình trạng nám da của mình. Bác sĩ cũng trao đổi để mình sắp xếp điều trị mà không ảnh hưởng tới công việc.

Chị Hương hoàn toàn hài lòng trong suốt hành trình trị nám của mình

Chị Thu Hương bị thuyết phục bởi sự tỉ mỉ và liệu trình khoa học của bác sĩ

Trải qua vài lần điều trị thử nghiệm, mình thấy rất thích thú. Đặc biệt sau 5 lần mình thấy tình trạng nám da giảm đi rõ rệt. Điều mình thấy hài lòng hơn cả là điều trị rất nhanh chỉ khoảng 15 phút/ lần, thực hiện thì không đau, sau liệu trình da mặt của mình khỏi nám, da mặt như sáng – mịn hẳn ra“.

KẾT QUẢ TRỊ NÁM HÀI LÒNG

Trải qua 21 ngày tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình chỉ định của bác sĩ, chị Thu Hương đã có được kết quả điều trị thực sự hài lòng.

Kết quả hành trình trị nám

Kết quả trị nám bằng Melas Reno của chị Lê Thị Thu Hương

Chị Hương chia sẻ: ” Mình thật không ngờ vì Melas Reno mang lại hiệu quả kinh ngạc như vậy. Giờ đây mình thật sự vui mừng và tin tưởng rằng: lựa chọn đúng phương pháp chính là bí quyết giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh về nám da lâu năm“.

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao (chuyên đặc trị nám theo cấp độ), quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van1

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ