Diễn viên Hồng Diễm: “Đừng để cả một đời ân oán chỉ vì Nám da”

Cập nhật 03/07/2020

Luôn phải make up kỹ mỗi khi lên sóng truyền hình, nữ diễn viên “Cả một đời ân oán” Hồng Diễm chợt nhận ra làn da dần bị tổn thương vì Nám. Chỉ khi tìm đến Viện điều trị nám, cô mới tìm lại được khoảnh khắc lúc mới bước vào nghiệp diễn với làn da sáng mịn, tươi trẻ mà không cần đến make up.

Hành trình trị nám của chị Thu Hương

Diễn viên Hồng Diễm sau liệu trình điều trị Melas Reno

MẤT TỰ TIN VÌ NÁM

Là một nghệ sĩ vừa bận rộn với các show diễn vừa phải chăm sóc gia đình chu toàn, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng như bao nhiêu phụ nữ khác mắc phải nỗi lo lắng chung mang tên “Nám da”.

Đặc biệt từ sau khi sinh em bé thứ 2, làn da của cô ngày càng thấy rõ những đốm nám sậm màu hai bên gò má. Hồng Diễm chia sẻ: “Sau thời gian sinh em bé thì Diễm thấy da xấu đi rất nhiều. Thêm nữa yêu cầu công việc phải make up thường xuyên, thức khuya khiến nám ngày càng lan rộng.

Hành trình trị nám

Nám da khiến gương mặt Diễm già nua hẳn đi, phải nhờ đến make up rất nhiều. Điều này làm Diễm mất tự tin hẳn, không dám đảm nhận những vai diễn tươi trẻ như trước, chỉ nhận những vai kiểu đứng tuổi như trong “Cả một đời ân oán” thôi! (cười)

Diễm rất lo lắng muốn tìm phương pháp điều trị nhưng lo ngại mất thời gian vào những nơi không hiệu quả, ảnh hưởng đến làn da và công việc của mình”.

CƠ DUYÊN ĐẾN VỚI VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM ĐÔNG Á

Chia sẻ về lý do điều trị tại Viện điều trị nám, cô cho hay: “Diễm là người khá khó tính trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị nám. Một nơi uy tín trước hết phải có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quan trọng nhất là nơi đó có nhiều người trị nám thành công rồi.

Vì thế khi được các chị em đồng nghiệp của Diễm giới thiệu đã từng trị nám thành công tại Viện điều trị nám Đông Á, Diễm đã không ngần ngại tới trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn.

Sau khi thăm khám và soi da, bác sĩ Viện điều trị nám đã đưa ra phác đồ liệu trình trị nám Melas Reno phù hợp với tình trạng nám của Hồng Diễm. Đồng thời bác sĩ cũng trao đổi thời gian điều trị phù hợp giúp nữ diễn viên không bị ảnh hưởng tới lịch làm việc bận rộn của mình.

Chị Hương hoàn toàn hài lòng trong suốt hành trình trị nám của mình

Hồng Diễm được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng da

SỰ THAY ĐỔI BẤT NGỜ

Trải qua 8 lần điều trị nám Melas Reno trong vòng 2 tháng (1 lần/tuần), nữ diễn viện Hồng Diễm đã thật sự tìm lại được làn da sáng mịn, tươi trẻ của mình như lúc mới bước vào nghiệp diễn.

Cô chia sẻ: “Lúc đầu mình đến đây chỉ với sự tò mò về chất lượng điều trị của Viện trị nám qua bạn bè. Thì bây giờ mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, chu đáo của các bác sĩ và hài lòng về kết quả điều trị tại đây.

Lúc mới điều trị lần 1, mình thấy vẫn chưa xi nhê gì cả nên khá là lo lắng. Phải qua lần thứ 4, các vết nám mới bắt đầu mờ dần đi. Quá trình thực hiện thì không đau như mình nghĩ, chỉ châm chích nhẹ thôi.

Chị Hương hoàn toàn hài lòng trong suốt hành trình trị nám của mình

Sau 8 lần điều trị, làn da của mình đã mờ hẳn nám, da sáng hơn, mịn màng hơn giúp mình trông trẻ ra rất nhiều. Người thân, bạn bè của Diễm cũng rất bất ngờ trước sự thay đổi này. Bây giờ mình đã hoàn toàn tự tin để thực hiện những dự án phim sắp tới rồi! (cười).

Chị Hương hoàn toàn hài lòng trong suốt hành trình trị nám của mình

Nhắn nhủ tới những phụ nữ đang mắc phải nám da giống mình, Hồng Diễm tâm sự: “Nám da khiến phụ nữ chúng mình mất hẳn tự tin trong cuộc sống, dù bạn là ai và làm công việc gì. Vì thế bạn hãy chọn một địa chỉ trị nám uy tín để trao mặt gửi vàng, đừng ham rẻ ở những nơi không có chuyên môn để rồi ảnh hưởng đến tâm lý và sắc đẹp của mình.

Quan trọng không kém là khi điều trị nám, bạn phải kiên trì theo liệu trình và chăm sóc da theo hướng dẫn của bác sĩ mới có kết quả như mong đợi.

Đừng để cả một đời ân oán vì nám da phụ nữ nhé!”

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van1

Bạn đang xem Diễn viên Hồng Diễm: “Đừng để cả một đời ân oán chỉ vì Nám da” trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA