Câu chuyện trị khỏi nám da của chị Hoàng Thị Hạnh

Cập nhật 03/07/2020

Trị khỏi nám da 21 ngày nghe tưởng vô lý nhưng lại là câu chuyện có thật của nữ doanh nhân Hoàng Thị Hạnh – một trong số khách hàng đã trị nám thành công tại TMV Đông Á. Cùng nhìn lại hành trình trị nám của chị Hạnh để hiểu và tin tưởng hơn về CN trị nám này.

khách hàng trị nám

 THAM GIA HỘI THẢO TRỊ NÁM VÀ MAY MẮN ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ MIỄN PHÍ

Doanh nhân Hoàng Thị Hạnh tình cơ biết tới CN Yellow laser thông qua hội thảo trị nám – tàn nhang được tổ chức tại Hà Nội (17/10/2015). Trong ngày tham gia hội thảo, chị may mắn được lựa chọn là 1 trong 3 khách hàng được điều trị nám da miễn phí 100% theo CN Yellow Laser  liệu trình 21 ngày tại TMV Đông Á.

Khách hàng trị nám tại hội thảo

Chị Hoàng Thị Hạnh (áo kẻ ngang bên trái) là 1 trong 3 khách hàng may mắn được điều trị miễn phí 100%

Trước đó, chị Hạnh chia sẻ: “Mặc dù đã áp dụng rất nhiều phương pháp tại nhà và cả laser ở thẩm mỹ viện, khá tốn kém và mất thời gian nhưng nám trên mặt của tôi cũng không khỏi, bôi nhiều da còn đỏ và dị ứng khiến tôi rất chán nản. Nhiều lần nhìn vào gương, tôi không dám tham gia các cuộc gặp mặt, công việc cũng vì thế ảnh hưởng rất nhiều”.

 HÀNH TRÌNH TRỊ KHỎI NÁM DA SAU 21 NGÀY – CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

Yellow laser là công nghệ trị nám da cải tiến từ Hoa Kỳ, sử dụng bước sóng 1064nm để thay thế các loại bước sóng cũ (532 & 680nm). Chứng minh kết quả lâm sàng và thực tế khách hàng, công nghệ mang lại hiệu quả trị nám cao nên được ưa chuộng tại nhiều quốc gia phát triển. Công nghệ cũng được tổ chức FDA chứng nhận nên là giải pháp an toàn hàng đầu hiện nay.

Bước vào điều trị, doanh nhân Hoàng Thị Hạnh được Thạc sĩ – bác sĩ Thi Ra (Bác sĩ chuyên khoa điều trị Laser với trên 10 kinh nghiệm) trực tiếp thăm khám, soi da, xác định tình trạng nám.

Dựa trên kết quả phân tích và qua hội bàn cẩn thận với nhóm bác sĩ da liễu, phác đồ điều trị của Chị Hạnh trong liệu trình 21 ngày (3 lần/ ngày, mỗi lần 5 phút, cách nhau trung bình 1 tiếng và liên tục trong 21 ngày).

– Chiếu Yellow Laser lên vùng da bị nám:

– Sử dụng ánh sáng Photo Light

– Thoa Vitamin C, HA Plus và kem chống nắng

khách hàng trị nám với quy trình chuẩn khoa học

Chị Hạnh được điều trị theo quy trình chuẩn khoa học tại TMV Đông Á

*** HIỆU QUẢ TÁC ĐỘNG CỦA LASER TRONG DA ***

TẠI LỚP BIỂU BÌ: (dày từ 0,07 đến 1,8 mm, laser quang âm 5 – 20 nano/s sẽ đi qua 5 lớp (lớp sừng, lớp trong sáng, lớp hạt, lớp tế bào gai đến lớp đáy) để lấy đi tế bào chết, vi sinh vật, chất cặn bã và bụi bẩn nhanh chóng

TẠI LỚP HẠ BÌ: dày từ 0,25 đến hàng cm, bước sóng 1064nm tiếp tục tác động vào các búi collagen và elastin, kích thích chúng sản sinh để tăng sực đàn hồi cần thiết cho da

TẠI BỀ MẶT DA: nơi các hắc sắc tố melanin tập trung sẽ bị năng lượng ánh sáng laser phân hủy tức thời thành các phân tử li ti, được đào thải theo cơ chế tự nhiên.

Chị Hạnh chia sẻ: ” Mình thực sự bất ngờ vì quá trình điều trị rất nhẹ nhàng, chỉ thấy hơi tê nhẹ và có cảm giác như kiến bò. Sau mỗi lần điều trị, làn da của mình thay đổi rõ rệt, cảm thấy sáng, săn chắc và mịn hơn”.

 KẾT QUẢ TRỊ NÁM KHÁC BIỆT CỦA CHỊ HOÀNG THỊ HẠNH

>>Sự thay đổi sau 21 ngày điều trị với Yellow Laser

khách hàng trị nám ngày đầu

Kết quả trị nám ngày đầu

khách hàng trị nám sau 7 ngày

Kết quả trị nám 7 ngày

khách hàng trị nám sau 14 ngày

Kết quả trị nám 14 ngày

> Kết quả điều trị sau 21 ngày: 

khách hàng trị nám sau 21 ngày

Khách hàng Hoàng Thị Hạnh sau 21 điều trị nám bằng Yellow Laser

(Hình ảnh khách hàng trị nám thực tế tại Đông Á, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dang-ky-tu-van1

Bạn đang xem Câu chuyện trị khỏi nám da của chị Hoàng Thị Hạnh trong

✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
call BVTM DA