3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn

Nám da là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau tuổi 30 và các chị em thường hoang mang trong việc tìm cơ sở điều trị an toàn và uy tín. Bài viết này sẽ tổng hợp những tiêu chí đánh giá một trung tâm trị nám an toàn và hiệu quả!

Tiêu chí 1: Là đơn vị có chuyên gia trực tiếp thực hiện điều trị

Đây là tiêu chí đâu tiên quan trọng trong việc đánh giá một thẩm mỹ viện như thế nào là chất lượng. Hiện nay, với sự phát triển ồ ạt của các spa nhỏ lẻ, các cơ quan chức năng khó lòng kiểm soát hết được chất lượng của các cơ sở. Nhiều nơi mang “mác” thẩm mỹ viện tuy nhiên người thực hiện lại không phải là bác sỹ mà chỉ là kỹ thuật viên mặc áo blu trắng. Những điều này khách hàng khó có thẻ kiểm chứng được.

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn 1

Chị em hoang mang khi lựa chọn cơ sở điều trị nám uy tín ( Ảnh minh họa)

Thực tế chi phí để trả cho một cô kỹ thuật viên sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bác sỹ. Vậy nên khi thực hiện trị nám do kỹ thuật viên, nhân viên tại các cơ sở không uy tín sẽ không ai dám đảm bảo kết quả cho bạn kết quả sau điều trị. Và chắc chắn khi bác sỹ trực tiếp điều trị cho bạn thì kết quả sẽ khác hoàn toàn so với một người kỹ thuật viên hay nhân viên bình thường.

Tiêu chí 2: Là đơn vị chuyên sâu về lĩnh vực điều trị nám

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn 2

Chọn đúng địa chỉ, đúng Bác sỹ sẽ giúp các chị em tới gần đích hơn

Khi bị nám, các chị em nên thăm khám tại những cơ sở chuyên sâu về nám, để được tư vấn cũng như điều trị hiệu quả. Những trung tâm chuyên sâu về nám da sẽ có cơ sở vật chất, máy móc, hiện đại, phù hợp điều trị cho từng loại da khác nhau.

Không ít những trường hợp chị em vì ham giá rẻ hoặc bị dụ dỗ tới những cơ sở “chui” này với ước mong trị sạch nám, song kết quả chỉ thấy “tiền mất tật mang”. Việc điều trị nám có hiệu quả hay không phụ thuộc một phần vào các phương tiện máy móc bởi nhiều trường hợp nám nằm sâu dưới da nếu không có máy móc hiện đại thì khó có thể trị nám tận gốc.

Tiêu chí 3: Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn 3

Lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể trị nám tận gốc

Nám là một loại bệnh lí khó để điều trị dứt điểm. Nếu tại những cở sở thẩm mỹ đa dạng dịch vụ và không chuyên sâu về điều trị nám sẽ chỉ có thể chữa trị một phần tình trạng nám da của khách hàng. Nếu chị em tìm đến những cơ sở chuyên sâu về điều trị nám da sẽ có khả năng điều trị nám da với hiệu quả cao hơn.

Bên cạnh đó, những cơ sở có bề dày kinh nghiệm, đã diều trị thành công cho nhiều khách hàng sẽ có phương pháp điều trị phù hợp và chính xác với cơ địa từng người và biết được đặc điểm của từng loại nám, cấp độ nám. Chính vì vậy, đến những cơ sở này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như độ tin cậy.

Chắc hẳn, khi đọc đến tiêu chí số 2, nhiều chị em sẽ thấy thắc mắc khi chưa từng biết đến một cơ sở điều trị nám chuyên sâu nào, trước đây nếu có nhu cầu trị nám thì cũng chỉ biết đến những đơn vị thẩm mỹ với nhiều loại dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin về công nghệ điều trị, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sỹ da liễu nói chung và nám da nói riêng, đã thực hiện thành công hơn 12.000 ca điều trị nám, trả lại vẻ đẹp đầy sức sống cho chị em phụ nữ.

3 tiêu chí đánh giá địa chỉ điều trị nám hiệu quả và an toàn 4

Viện điều trị nám công nghệ cao – Đơn vị chuyên sâu về điều trị nám tận gốc

Lý do mà chị em trị nám không được triệt để hay nám xuất hiện quay trở lại trong thời gian ngắn cũng là do lựa chọn cơ sở không uy tín, áp dụng công nghệ cũ và sử dụng máy móc kém chất lượng. Khảo sát thực tế cho thấy, công nghệ trị nám được  chị em reveiw nhiều nhất là Melas Reno.

Điều trị nám bằng Melas Reno bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau lần đầu tiên và sau đó mỗi lần bạn sẽ thấy các vết nám mờ dần, da sáng hồng. Đặc biệt là bạn sẽ không lo lắng các vết nám sẽ quay trở lại. Lý do Melas Reno được nhiều người lựa chọn có lẽ là ưu điểm 8 KHÔNG:

+ Không đau

+ Không kích ứng da

+ Không để lại sẹo

+ Không xâm lấn

+ Không chảy máu

+ Không đóng vẩy

+ Không gây khó chịu

+ Không cần nghỉ dưỡng

>>Xem thêm: Sạch nám sáng da trọn gói chỉ từ 9 triệu với Melas Reno-Tại sao không?

Trong quá trình hình thành và phát triển, Viện điều trị nám công nghệ cao của Thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng cải tiến và đưa ra những giải pháp và công nghệ tối tân, hiện đại nhất dành cho “thượng đế” của mình. Thời gian, tiền bạc, lòng tin của khách hàng chính là ba yếu tố Viện điều trị nám công nghệ cao luôn đặt lên hàng đầu.

Nguồn: http://eva.vn

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị đầu tiên nghiên cứu, phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, là đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý – TÌM HIỂU THÊM:

• Để trị nám thành công, cần chọn viện thẩm mỹ có những yếu tố khác biệt này

• Nỗ lực thoát nám để giữ chồng của bà mẹ một con

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ