Theo thống kê của viện da liễu trung ương, trên 80% phụ nữ sau sinh mắc nám. Tuy nhiên, giữa mớ bòng bong về công nghệ điều trị cũng như sự mọc lên như nấm của các thẩm mỹ viện khiến chị em thật khó lựa chọn, không biết đâu mới là địa chỉ trị nám da hiệu quả, an toàn.

Video lễ ra mắt viện điều trị nám công nghệ cao (Hà Nội, 16/7/2017)

Ra đời từ năm 2014, đến nay TMV Đông Á không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng các tín đồ làm đẹp đặc biệt trị nám da đã và trở thành dịch vụ thế mạnh, dẫn đầu toàn thị thường thẩm mỹ về kết quả và chất lượng dịch vụ.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM ĐƯỢC TIẾT LỘ:

Khách hàng thành công Số lần điều trị Đội ngũ y bác sĩ Hệ thống chi nhánh
11.889 24.9669  – 42 chuyên da da liễu, 10 Thạc sĩ – Bác sĩ
– 60 kỹ thuật viên laser, 78 Chuyên viên điều trị da
 8 chi nhánh
(Hà Nội Kim Mã & Bà Triệu, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương)

tri-nam-da Xem thêm: Tiết lộ về những yếu tố dẫn đầu của Viện điều trị nám

Video tiết lộ những con số ấn tượng tại TMV Đông Á

NHỮNG YẾU TỐ DẪN ĐẦU – ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM:

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU THEO CẤP ĐỘ

Nếu như các đơn vị trị nám khác thường chỉ áp dụng một giải pháp cho tất cả các tình trạng thì tại Viện điều trị nám công nghệ cao – đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một hệ thống giải pháp khoa học với phác đồ điều trị chuyên biệt, đặc trị riêng cho từng cấp độ.

Với việc phân loại cấp độ, bác sĩ có thể tiệm cận chính xác tình trạng bị nám của khách hàng từ đó chỉ định phương pháp với bước sóng, khoảng cách bước sóng, số lần điện di, liệu trình phục hồi, điều trị và duy trì, tầm soát cho phù hợp.

==> Theo khảo sát, trị nám theo cấp độ hiệu quả hơn gấp 5 lần đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn vốn dĩ rất khắt khe, mở ra cơ hội điều trị các loại nám nặng, nám lâu năm chưa từng có trong tiền lệ. 

tri-nam-da Xem thêm: Hình ảnh trước sau trị nám tại Viện điều trị nám

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: DÁM CAM KẾT BẢO HÀNH KẾT QUẢ

Giữa mỡ bòng bong vềcác địa chỉ trị nám trôi nổi trên thị trường không rõ mơ hồ về kết quả, Viện diều trị nám công nghệ cao ra đời và là đơn vị đầu tiên DÁM BẢO HÀNH KẾT QUẢ.

Theo đó, khách hàng sau khi được thăm khám, xác định cấp độ nám da sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp và kết luận trước kết quả (cấp thẻ bảo hành), đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước sau như 1.

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: CÓ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN

Khác với quy trình thông thường chỉ gồm các bước trị liệu đơn giản, viện điều trị nám công nghệ cao cung cấp quy trình toàn diện và an toàn, bao gồm các bước theo lộ trình khoa học (gồm phục hồi da trước khi điều trị, bước vào giai đoạn điều trị, chăm sóc da ngăn ngừa tái phát và duy trì kết quả như ý lâu dài).

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: CÔNG BỐ 100 DẢI MÀU VÀ SẮC TỐ DA

Đặc biệt, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về làn da của mình cũng như là căn cứ khoa học chính xác cho bác sĩ xác định cấp độ nám da, Viện điều trị nám công nghệ cao còn là đơn vị đầu tiên cung cấp hơn 100 dải màu và sắc tố da, giúp khách hàng có cái nhìn phổ quát (chưa từng có ở các đơn vị thẩm mỹ cũng như trung tâm chăm sóc da liễu khác).


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn
Hình ảnh
Kết quả trước sau trị nám tại Đông Á
Video
Video trị nám thực tế của khách hàng

(*) Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ