Là diễn viên xinh đẹp nổi tiếng trên sóng truyền hình nhưng nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" Hồng Diễm cũng như bao nhiêu phụ nữ khác đang mắc phải nỗi lo lắng chung mang tên “Nám da”.

Đặc biệt từ sau khi sinh em bé thứ 2, làn da của cô ngày càng thấy rõ những đốm nám sậm màu hai bên gò má. Hồng Diễm chia sẻ: “Sau thời gian sinh em bé thì Diễm thấy da xấu đi rất nhiều.Thêm nữa yêu cầu công việc phải make up thường xuyên, thức khuya khiến nám ngày càng lan rộng.

Nám da khiến gương mặt Diễm già nua hẳn đi, phải nhờ đến make up rất nhiều.

Điều này làm Diễm mất tự tin hẳn, không dám đảm nhận những vai diễn tươi trẻ như trước, chỉ nhận những vai kiểu đứng tuổi như trong “Cả một đời ân oán” thôi! (cười)

Chia sẻ về lý do điều trị tại Viện điều trị nám, cô cho hay: “Diễm là người khá khó tính trong việc lựa chọn địa chỉ điều trị nám. Một nơi uy tín trước hết phải có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quan trọng nhất là nơi đó có nhiều người trị nám thành công rồi.

Vì thế khi được các chị em đồng nghiệp của Diễm giới thiệu đã từng trị nám thành công tại Viện điều trị nám Đông Á, Diễm rất tò mò và không ngần ngại tới trực tiếp để được bác sĩ thăm khám, tư vấn."

Sau khi thăm khám và soi da, bác sĩ Viện điều trị nám đã đưa ra phác đồ trị nám Melas Reno cho Hồng Diễm với 8 lần điều trị trong vòng 2 tháng. Đồng thời bác sĩ cũng trao đổi thời gian điều trị phù hợp giúp nữ diễn viên không bị ảnh hưởng tới lịch diễn bận rộn của mình.

Chia sẻ về quá trình điều trị, nữ diễn viên cho biết: "Lúc mới điều trị lần 1, mình thấy vẫn chưa xi nhê gì cả nên khá là lo lắng. Phải qua lần thứ 4, các vết nám mới bắt đầu mờ dần đi. Quá trình thực hiện thì không đau như mình nghĩ, chỉ châm chích nhẹ thôi.

Diễm thật sự hy vọng lẫn hồi hộp mong chờ về kết quả cải thiện làn da sau khi kết thúc liệu trình"

Trải qua liệu trình Melas Reno trong vòng 60 ngày, nữ diễn viên Hồng Diễm đã thật sự tìm lại được làn da sáng mịn, tươi trẻ của mình như lúc mới bước vào nghiệp diễn.

Cô chia sẻ: “Lúc đầu mình đến đây chỉ với sự tò mò về chất lượng điều trị của Viện trị nám qua bạn bè.

Thì bây giờ mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, chu đáo của các bác sĩ và hài lòng về kết quả điều trị tại đây.

Sau 2 tháng điều trị, làn da của mình đã mờ hẳn nám, da sáng hơn, mịn màng hơn giúp mình trông trẻ ra rất nhiều. Người thân, bạn bè của Diễm cũng rất bất ngờ trước sự thay đổi này.

Bây giờ mình đã hoàn toàn tự tin để thực hiện những dự án phim sắp tới rồi!” (cười).

Dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất
“ Duy nhất từ ngày 20/6 - 30/6
Gói dịch vụ Giá gốc tặng Chỉ còn
Gói 5 lần 15 triệu 6 triệu 9 Triệu
Gói 10 lần 30 triệu 12 triệu 18 triệu
Gói 15 lần 45 triệu 20 triệu 24 triệu 750K
Gói 20 lần 60 triệu 30 triệu 30 triệu

Đăng ký nhận ưu đãi


Chỉ áp dụng từ ngày 20/6 - 30/6
1900.6499 ĐĂNG KÝ

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người