Viện điều trị nám công nghệ cao là đơn vị đầu tiên thực hiện QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN (bao gồm các bước PHỤC HỒI – ĐIỀU TRỊ – CHĂM SÓC – DUY TRÌ) khác hẳn các đơn vị thẩm mỹ khác. Quy trình điều trị toàn diện bao gồm các bước như:

 Bước 1: Đánh giá, kiểm tra tình trạng da

Khác so với cách trị nám thông thường, trước khi điều trị nám theo cấp độ bạn sẽ được bác sĩ thăm khám rất kĩ càng. Đặc biệt bạn sẽ trả lời một bài kiểm tra về tình trạng nám da của bạn, chế độ chăm sóc da ra sao, đã từng điều trị nám da hay chưa,…

quy-trinh-tri-nam

Phục hồi làn da bị nám là bước đầu tiên trong quá trình điều trị nám

Trên cơ sở sau khi thăm khám làn da của bạn cùng với việc bạn trả lời bài kiểm tra, bác sĩ da liễu sẽ lên phác đồ điều trị chính xác với tình trạng nám da của bạn. Với những lần điều trị sau, bác sĩ sẽ kiểm tra tiến triển của làn da sau lần điều trị trước.

Bước 2: Làm sạch da

Trước khi thực hiện điều trị, các chuyên viên của TMV Đông Á sẽ thực hiện làm sạch da. Chuyên viên sử dụng sữa rửa mặt cho phù hợp từng tình trạng da. Đồng thời chuyên viên sẽ thực hiện thao tác massage nhẹ nhàng giúp lấy đi bụi bẩn và tế bào chết trên da, giúp làm sạch da mặt.

quy-trinh-tri-nam

Làm sạch da mặt

Việc thực hiện làm sạch da mặt một cách cẩn thận giúp cho làn da xủa bạn được sạch sâu, lấy đi hết bụi bẩn, lỗ chân lông thoáng, làn da bạn sẽ tiếp nhận điều trị, thẩm thấu tinh chất tốt hơn.

 Bước 3: Điều trị laser

Trước khi thực hiện điều trị laser, bạn sẽ được ủ tê. Chính vì vậy khi điều trị laser bạn sẽ không cảm thấy đau. Nếu lần đầu điều trị laser bạn sẽ cảm thấy châm chích nhẹ như kiến bò trên mặt. Với những lần điều trị sau, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không còn cảm giác châm chích.

quy-trinh-tri-nam

Điện di laser

Đến với thao tác quan trọng nhất, bác sĩ sẽ sử dụng laser để chiếu lên da mặt. Tùy từng cấp độ bị nám khi xác định phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định công nghệ điều trị laser với phương pháp kết hợp riêng biệt.

 Bước 4: Kết hợp các phương pháp điều trị

Bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp điều trị da khác cùng với điều trị laser. Phương pháp này giúp đảm bảo hiệu quả trị nám cao nhất đồng thời làn da của bạn vẫn khỏe mạnh, hồng hào và sáng mịn dần sau khi điều trị. Tùy vào tình trạng làn da của bạn, cấp độ nám của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị kết hợp phù hợp.

quy-trinh-tri-nam

Một trong những phương pháp kết hợp điều trị

 Bước 5: Đắp mặt nạ

Sau mỗi lần điều trị để kết quả được như ý muốn, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện các biện pháp chăm sóc da như đắp mặt nạ soothing mask (giúp làm mát da và cung cấp dưỡng chất giúp da trở nên đều màu và sáng khỏe).

quy-trinh-tri-nam

Đắp mặt nạ soothing mask để làm mát, nuôi dưỡng da sáng khỏe

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ da liễu sẽ đánh giá kết quả điều trị và dặn dò bạn cách chăm sóc tại nhà để duy trì kết quả trị nám lâu dài, hiệu quả. Ngoài ra, bạn nên chú ý chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo nám da không quay lại.

Nám da khiến làn da bạn trở nên xấu xí, khuôn mặt già nua => Hãy đến Viện điều trị nám công nghệ cao để được trị nám đúng quy trình, đánh bật nám, da khỏe mạnh hồng hào

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ