VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO là đơn vị trị nám chuyên sâu, lần đầu tiên DÁM BẢO HÀNH KẾT QUẢ VÀ CÔNG BỐ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ THEO CẤP ĐỘ, đồng thời thực hiện trị liệu theo quy trình toàn diện (phục hồi – điều trị – chăm sóc – duy trì) với hơn 100 dải màu và sắc tố da được cung cấp.  

Nhân dịp ra mắt, từ ngày 6/7 – 23/7/2017, Viện điều trị nám giảm ngay 30% chi phí cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

NHÂN DỊP RA MẮT VIỆN NÁM: GIẢM 30% CHI PHÍ 

Giảm ngay 30% chi phí trị nám cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên từ ngày 6/7 – 23/7/2017.Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống cơ sở trên toàn quốc.

– Và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

hhh

Cách thức đăng ký tham gia:

hotline

km2

Xem thêm video ra mắt viện điều trị nám

 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT TẠI VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: DÁM CAM KẾT BẢO HÀNH KẾT QUẢ

Giữa mỡ bòng bong vềcác địa chỉ trị nám trôi nổi trên thị trường không rõ mơ hồ về kết quả, Viện diều trị nám công nghệ cao ra đời và là đơn vị đầu tiên DÁM BẢO HÀNH KẾT QUẢ.

Theo đó, khách hàng sau khi được thăm khám, xác định cấp độ nám da sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp và kết luận trước kết quả (cấp thẻ bảo hành), đảm bảo quyền lợi của khách hàng trước sau như 1.

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: TRỊ NÁM CHUYÊN SÂU THEO CẤP ĐỘ

Nếu như các đơn vị trị nám khác thường chỉ áp dụng một giải pháp cho tất cả các tình trạng thì tại Viện điều trị nám công nghệ cao – đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp một hệ thống giải pháp khoa học với phác đồ điều trị chuyên biệt, đặc trị riêng cho từng cấp độ.

Với việc phân loại cấp độ, bác sĩ có thể tiệm cận chính xác tình trạng bị nám của khách hàng từ đó chỉ định phương pháp với bước sóng, khoảng cách bước sóng, số lần điện di, liệu trình phục hồi, điều trị và duy trì, tầm soát cho phù hợp.

==> Theo khảo sát, trị nám theo cấp độ hiệu quả hơn gấp 5 lần đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn an toàn vốn dĩ rất khắt khe, mở ra cơ hội điều trị các loại nám nặng, nám lâu năm chưa từng có trong tiền lệ. 

tri-nam-da Xem thêm: Bác sĩ phân loại 4 cấp độ trị nám

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: CÓ QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN

Khác với quy trình thông thường chỉ gồm các bước trị liệu đơn giản, viện điều trị nám công nghệ cao cung cấp quy trình toàn diện và an toàn, bao gồm các bước theo lộ trình khoa học (gồm phục hồi da trước khi điều trị, bước vào giai đoạn điều trị, chăm sóc da ngăn ngừa tái phát và duy trì kết quả như ý lâu dài).

tri-nam-da Xem thêm: Hình ảnh trị nám trước sau tại Đông Á

ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN: CÔNG BỐ 100 DẢI MÀU VÀ SẮC TỐ DA

Đặc biệt, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về làn da của mình cũng như là căn cứ khoa học chính xác cho bác sĩ xác định cấp độ nám da, Viện điều trị nám công nghệ cao còn là đơn vị đầu tiên cung cấp hơn 100 dải màu và sắc tố da, giúp khách hàng có cái nhìn phổ quát (chưa từng có ở các đơn vị thẩm mỹ cũng như trung tâm chăm sóc da liễu khác).

tri-nam-da Xem thêm: Vì sao phải phân chia thành cấp độ nám?

 CHI PHÍ TRỊ NÁM
Gói Chi phí (Trọn gói) Thời gian
Yellow laser 9 triệu (bảo hành kết quả)  3 tuần
Yellow Laser Advanced 24 triệu (bảo hành kết quả) 6 tuần
Ultra Repair Laser 45 triệu (bảo hành kết quả) 9 tuần
HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU TRỊ NÁM

Kết quả trị nám tại viện điều trị nám công nghệ cao

tri-nam-da Xem thêm: Hình ảnh trị nám trước sau tại Đông Á

Nhân dịp ra mắt viện, từ ngày 6/7 – 23/7/2017, giảm ngay 30% chi phí trị nám đầu tiên cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ