Nám bị cấp độ 1 là tình trạng nám nhẹ và dễ chữa. Cùng tham khảo tổng hợp chia sẻ thực tế của khách hàng khi bị nám ở cấp độ 1 để tin tưởng hơn vào phương pháp này nhé.
BÁC SĨ – CHUYÊN GIA DA LIỄU

1. Chị Đặng Thị Huyền (Tp Hồ Chí Minh)

Hình ảnh trị nám của chị Đặng Thị Huyền (Tp Hồ Chí Minh)

 “Nám của tôi không nặng nhưng là giám đốc của một công ty kinh doanh về mỹ phẩm nếu da không đẹp cũng không bán được hàng vì thế tôi đến TMV Đông Á Chi nhánh Hồ Chí Minh để chữa nám, kết quả 3 tuần nám cải thiện được như thỏa thuận ban đầu khiến tôi rất mừng”.

2. Chị Vũ Bích Hằng (Quảng Ngãi)

Hình ảnh trị nám của chị Vũ Bích Hằng (Quảng Ngãi)
“Là người chăm sóc da khá cẩn thận nhưng sau sinh da tôi vẫn bị nám tôi dã chữa bằng nhiều cách không khỏi nên một lần tình cờ đi hội thảo Đông Á thấy họ quảng cáo trị nám theo phác đồ làm tôi tin tưởng và quyết tâm điều trị thử. Chi phí không đắt mà khá hiệu quả khiến tôi rất yên tâm và hài lòng”.

3. Chị Bùi Mai Lan (Hà Tĩnh)

Hình ảnh trị nám của chị Bùi Mai Lan (Hà Tĩnh)
“Tôi là người khó tính không phải bác sĩ nào nói tôi cũng tin nhưng khi đến Đông Á tôi thấy lần đầu tiên có 1 nơi trị liệu theo kiểu khoa học, không quảng cáo lung tung làm gì cũng có giấy đờ phác đồ đàng hoàng vì thế đã quyết tâm áp dụng thử. Kết quả nám da của tôi sạch hẳn, khiến tôi vui. Mong rằng người khác cũng áp dụng được đúng công nghệ như mình”.

4. Chị Vu Thị Trang (Bến Tre)

Hình ảnh trị nám của chị Vu Thị Trang (Bến Tre)
“Trước đây cứ mỗi lần nói đến nám là tôi thấy mệt mỏi vô vùng, thật may sau điều trị ở Đông Á, nám của tôi đã cải thiện hẳn, làn da cũng sáng sủa hơn khiến tôi tự tin hơn nhiều lắm. Công nhận phương pháp này của Đông Á rất hiệu quả. Xin cám ơn rất nhiều”

5. Chị Trần Ngô Liên Thủy (Quảng Trị)

Hình ảnh trị nám của chị Trần Ngô Liên Thủy (Quảng Trị)

Nắng nóng thường xuyên khiến làn da của tôi khiến nám trên da của tôi nổi khắp mặt, chúng lốm đốm loang lổ tuy không nặng nhưng rải rác khắp nơi khiến tôi tự tin ghê gớm lắm. Thế nhưng thật may mắn quá chỉ sau 2 tuần điều trị da của tôi đã trở nên sạch nám và sáng mịn hơn.
HÌNH ẢNH ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẠI VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM

bac-si7bac-si7

Thạc sĩ – Bác sĩ Thi Ra điều trị nám da cho khách hàng

bac-si7

Thạc sĩ – Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như điều trị nám da cho khách hàng

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ