Thước đo da là một công cụ chuẩn mới được công bố trong buổi lễ ra mắt Viện điều trị nám công nghệ cao của TMV Đông Á vừa qua. Chính vì lẽ đó thắc mắc xung quanh công cụ này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là tổng hợp những điều cần biết về công cụ mới này.

Thước đo da là gì?

Xung quanh vấn đề về thước đo da, Th.s Bác sĩ Thi Ra – Viện phó Viện điều trị nám công nghệ cao cho biết:

“Thước đo da là khái niệm hoàn toàn không mới trên thế giới. Thước đo này được sử dụng khá phổ biến trong ngành thẩm mỹ nói chung và điều trị da nói riêng. Công cụ này dần trở thành một công cụ thông dụng và hữu ích đối với bác sĩ và cả bệnh nhân.

Thước đo da

Thước đo da (1)

Thước đo da là công cụ hữu dụng để các bác sĩ da liễu xác định được chính xác tình trạng, màu sắc làn da, màu sắc của đốm nám. Từ đó có thể xác định chính xác phác đồ điều trị, tần suất, bước sóng điều trị và giúp bác sĩ theo dõi chính xác tiến triển trong quá trình điều trị, hiệu quả điều trị.”

Thước đo da

Thước đo da (2)

Trong bảng thước đo được công bố có tất cả 70 màu da và đốm nám từ nhạt đến đậm màu. Bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra bằng mắt thông thường để kiểm tra xem màu sắc da và màu sắc đốm nám.

Thước đo da

Thước đo da (3)

Tuy nhiên để đảm bảo chính xác nhất màu da và màu đốm nám giúp cho quá trình điều trị và kết quả tốt nhất bạn nên đến trực tiếp thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu để xác định chính xác nhất tình trạng làn da và đốm nám của bạn.

Ứng dụng của thước đo da vào điều trị nám da

Trước đây rất khó để xác định chính xác màu sắc của nám da và hiệu quả thay đổi làn da sau khi điều trị nám bởi chưa có một công cụ nào chính xác để sử dụng là chuẩn mực. Tuy nhiên từ khi Viện điều trị nám công nghệ cao công bố thước đo da chuẩn điều đó đã thay đổi:

thuoc-do-da

Bác sĩ da liễu sử dụng thước đo da để kiểm tra tình trạng nám da

+ Thước đo da giúp bác sĩ có cơ sở xác định chính xác tình trạng sắc tố da và sắc tố nám da của từng người để từ đó có cơ sở chính xác để đưa ra phác đồ điều trị nám da riêng cho từng người.

+ Thước đo da giúp cho bác sĩ và cả khách hàng có thể xác định chính xác được sự thay đổi, tiến triển của làn da, sắc tố da và các vết nám. Từ sự theo dõi tiến triển đó, bác sĩ có thể đánh giá và điều chỉnh phác đồ điều trị trong suốt quá trình điều trị nám da.

+ Thước đo da giúp bác sĩ và khách hàng đánh giá được kết quả của quá trình điều trị nám da, thấy được sự thay đổi của làn da và các đốm nám. Đó chính là cơ sở thiết thực nhất đánh giá hiệu quả của phác đồ và công nghệ điều trị nám da.

Viện điều trị nám công nghệ cao – Đơn vị đầu tiên ứng dụng thước đo da trong điều trị nám

Trước đây, ở Việt Nam chưa có bất cứ công bố, ứng dụng nào của thước đo da. Viện điều trị nám công nghệ cao chính là đơn vị đầu tiên ứng dụng thước đo da vào trong điều trị nám da. Không chỉ vậy Viện điều trị nám da còn là nơi:

thuoc-do-da

Thước đo da có tác dụng lớn trong điều trị da

+ Cập nhật công nghệ trị nám theo cấp độ mới nhất, phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam: Viện điều trị nám là nơi đầu tiên công bốphác đồ điều trị nám theo cấp độ và thước đo da.

+ Các máy móc thiết bị hiện đại được đầu tư nhập khẩu nguyên kiện từ những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, vượt trội.

+ Viện có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao chuyên môn và tham dự các hội thảo tầm quốc tế.

+ Viện có chuỗi cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam với 8 cơ sở ở khắp cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, thăm khám và điều trị của khách hàng.

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao (chuyên đặc trị nám theo cấp độ), quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ