Một số hình ảnh, video về hội thảo về nám da

Ngày hội tư vấn trị nám và tàn nhang đã được tổ chức thành công tại cả hai cơ sở Hà Nội (30/05) và Thành phố Hồ Chí Minh (23/05). Dù là địa điểm dừng chân thứ 2 của chương trình, nhưng hội thảo tại Hà Nội cũng đã thể hiện được sức hút của mình với hơn 150 khách hàng tham dự. Hội trường “chật cứng” vì không còn một chỗ trống.

 Toàn cảnh Ngày hội tư vấn trị nám, tàn nhang theo công thức chuyên gia

Hội thảo về nám da

Gần 9h, hội trường tổ chức đã “chật cứng” khách hàng tham dự

Hội thảo về nám da

Đại diện hãng Yellow Laser Hoa Kỳ thuyết trình về tính năng ưu việt của công nghệ

Trong chương trình, bác sĩ chuyên khoa điều trị về da tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã cung cấp những kiến thức cơ bản cho khách hàng vấn đề nám da và tàn nhang đang gặp phải đồng thời mang tới một giải pháp đặc trị nám hiệu quả bằng công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ – Yellow Laser.

Hội thảo về nám da

Bác sĩ chuyên khoa cung cấp cho khách hàng về kiến thức trị nám – tàn nhang

Hội thảo về nám da

Bác sĩ chuyên khoa tại Hà Nội trực tiếp thực hiện quy trình thực tế cho khách hàng.

Hội thảo về nám da

Chị Vân – KH trị nám thành công chia sẻ về 4 lần điều trị nám bằng laser tại Đông Á

Bùng nổ hội thảo điều trị da tại 3 miền

Không dừng lại ở ở các buổi hội thảo về điều trị nám da tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, năm 2017 là một năm bùng nổ các buổi hội thảo chuyên đề da liễu của Viện điều trị nám công nghệ cao. Các buổi hội thảo đã được liên tiếp diễn ra tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ.

Hội thảo tại Hà Nội:

Buổi hội thảo được các chị em Hà Nội đón nhận một cách nồng nhiệt cùng với đó là sự hiện diện của những phái mạnh. Từ đó cho thấy được nhu cầu làm đẹp da đã trở nên phổ biến hơn.

Hội thảo về nám da

Mọi người háo hức chờ check in và ngồi chờ đến giờ hội thảo

Với sức chứa chỉ 120 người của khán phòng tại 212 Kim Mã nhưng đã kín hết các ghế ngồi và các chị em vẫn tiếp tục đến tham dự khiến ban tổ chức phải sắp xếp thêm các ghế bên dưới.

Hội thảo tại Vinh: 

Sức nóng không kém buổi hội thảo về da tại Cần Thơ là buổi hội thảo tại Tp. Vinh. Nơi miền Trung nóng gió, khí hậu khắc nghiệt khiến chị em gặp nhiều vấn đề về da. Buổi hội thảo về da được các chị em đón nhận một cách nồng nhiệt.

Hội thảo về nám da

Các khách hàng đều rất hào hứng tham gia hội thảo

Hội thảo tại Hải Phòng: 

Sức nóng của các buổi hội thảo về nám da của TMV Đông Á liên tục được thổi bùng lên và tại Hải Phòng cũng như vậy. Có thể nói các khách hàng tại Hải Phòng cũng quan tâm đến các vấn đề về da không kém các khách hàng ở thành phố lớn. Điều đó được chứng tỏ bằng việc rất nhiều người đã xếp hàng từ sớm để đăng kí, hội trường chật cứng người dù chưa đến giờ bắt đầu.

Hội thảo về nám da

1 vị khách nam may mắn được điều trị trực tiếp tại Hội thảo

Hội thảo tại Cần Thơ:

Ngày 25/3/2017 vừa qua tại Cần Thơ, buổi hội thảo vềnám da đã được diễn ra tại địa chỉ 28 LÝ TỰ TRỌNG, Q.NINH KIỀU, TP. CẦN THƠ. Buổi hội thảo đã thu hút được sự chú ý của các chị em ở Cần Thơ cũng như trên cả nước.

Hội thảo về nám da

Livestream thu hút được hơn 8k lượt xem trực tiếp

Ngày hội, các buổi hội thảo về nám da được tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn, đã nhận được phản hồi tốt từ phía các khách hàng tham dự. Đây là cơ hội lớn để phụ nữ Á Đông có thể tiếp cận với một giải pháp điều trị nám – tàn nhang thông minh và khoa học bằng công nghệ cao đã được kiểm chứng an toàn.

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao (chuyên đặc trị nám theo cấp độ), quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ