Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Nga, năm nay 32 tuổi. Tôi đang có ý định đi điều trị nám bằng Laser nhưng không biết điều trị nám da giá bao nhiêu tại TMV Đông Á và như thế có hợp lý không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

TRẢ LỜI:

Chào chị Nga!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Với thắc mắc điều trị nám da giá bao nhiêu của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Điều trị nám da giá bao nhiêu tại TMV Đông Á?

Điều trị nám da giá bao nhiêu là điều mà hầu hết các chị em đều quan tâm. Tuy nhiên, với mỗi một tình trạng nám cụ thể sẽ có một phác đồ điều trị khác nhau. Do đó, để biết chính xác việc trị nám giá bao nhiêu với tình trạng nám của bạn, chị nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể, vì với từng loại nám, từng cấp độ nám thì bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ điều trị phù hợp.

dieu-tri-nam-da-gia-bao-nhieu

Điều trị nám da giá bao nhiêu

TMV Đông Á là địa chỉ đầu tiên đưa ra phác đồ điều trị chuẩn cho từng cấp độ nám. Vì vậy với mỗi cấp độ trị nám sẽ có chi phí riêng. Hiện nay chi phí cho việc điều trị nám là từ 9 triệu đồng.

Tại sao chi phí điều trị nám da tại TMV Đông Á lại hợp lý 

Có 5 lý do lý giải tại sao chi phí trị nám da tại TMV Đông Á lại hoàn toàn hợp lý:

+ Kết quả trị nám da tại TMV Đông Á đã được minh chứng bởi hàng nghìn ca trị nám trong suốt thời gian qua. Hầu hết các chị em đều rất hài lòng với làn da sau điều trị.

dieu-tri-nam-da-gia-bao-nhieu

Kết quả trị nám của khách hàng tại TMV Đông Á

+ TMV Đông Á là đơn vị đầu tiên công bố phác đồ điều trị nám da ở Việt Nam. Phác đồ này là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu của Viện dựa trên quá trình sàng lọc, nghiên cứu chuyên sâu các đặc trưng về nám da ở phụ nữ Việt Nam. Nhờ có phác đồ điều trị nám da chuẩn xác mà mọi tình trạng nám da đều được điều trị theo đúng phác đồ để đảm bảo hiệu quả trị nám tối đa và an toan, chi phí tiết kiệm nhất.

+ Các công nghệ điều trị nám da được ứng dụng tại TMV Đông Á là những công nghệ hàng đầu quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có chứng nhận của FDA về độ an toàn, hiệu quả.

dieu-tri-nam-da-gia-bao-nhieu

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Các bác sĩ da liễu của TMV Đông Á chính là những người trực tiếp thực hiện việc thăm khám, tư vấn, lên phác đồ và thực hiện điều trị. Điều này đảm bảo trong suốt quá trình điều trị luôn có sự sát sao theo dõi của bác sĩ da liễu giàu kinh nghiệm.

+ TMV Đông Á sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống chuỗi dày đặc, phủ sóng khắp 2 miền Bắc – Nam. Hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ trên toàn hệ thống, đảm bảo hiệu quả điều trị nám da ở mọi cơ sở đều hiệu quả như nhau. Khi đến với TMV Đông Á, bạn không chỉ trải nghiệm công nghệ điều trị nám da mới nhất mà còn là sự thoải mái, sang trọng của cơ sở vật chất, đội ngũ y, bác sĩ đem lại.

Thông tin chi tiết về TMV Đông Á – Viện điều trị nám công nghệ cao (chuyên đặc trị nám theo cấp độ), quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký để được tư vấn:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

 

 

 

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ