Chào bác sĩ. Tôi là Lê Thị Na ở Yên Bái. Nám của tôi khá nặng, đã từng đi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Nghe nói TMV Đông Á là trung tâm điều trị da khá uy tín không biết điều trị nám có hiệu quả không? Đã có những ai điều trị khỏi rồi mong bác sĩ cho tôi với.

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Thực tế rất nhiều người trị nám ở nhiều nơi thất bại đã tìm tới thẩm mỹ viện Đông Á. Đến với Đông Á chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại với đội ngũ bác sĩ giỏi, cam kết mang tới kết quả trị nám hài lòng cho khách hàng.

Riêng đối với trường hợp của chị, chúng tôi mới chỉ nắm qua được thông tin là bị nám nặng nhưng không biết cụ thể nặng như thế nào, bao nhiêu nốt, bị nặng tới cấp độ ra sao vì thế để được tư vấn chính xác, chị cần gửi hình ảnh cụ thể hoặc tốt nhất đến trực tiếp thẩm mỹ viện, chúng tôi sẽ dùng máy soi da để phân tích rõ ràng.

Thông thường tại TMV Đông Á, chúng tôi chia ra thành 4 nhóm cấp độ nám. Cụ thể với tình trạng của chị do nám nặng, đã chữa trị nhiều hơn nên chúng tôi phỏng đoán phải trên cấp độ 3. Vì thế công nghệ tương ứng điều trị sẽ là Ultra Repair Laser hoặc Premium Regeneration Laser.

TMV Đông Á cam kết bảo hành về kết quả điều trị

Với phương pháp này chị sẽ được điều trị theo 2 giai đoạn đó là phục hồi (Yellow Laser +  Photo Light +  Ipeel tinh chất phục hồi +  Cryo Cell (Mrs Bright 1ml) +  Soothing mask) và điều trị ( Yellow Laser + Photo Light + Vital Cell/ Bio Cell + Oxy lite (Mrs Bright 1ml)+ Soothing mask).

Về hiệu quả đạt được cụ thể sẽ còn tùy  thuộc vào tình trạng của khách hàng. Chúng tôi sẽ kết luận cụ thể sau thăm khám. Còn khách hàng trị nám da thành công tại TMV Đông Á có rất nhiều (ví dụ chị Lê Thị Thu Hương, Hoàng Thị Hạnh, Trần Thị Vân…).

Hơn 11.000 khách hàng đã điều trị nám da thành công

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Để được tư vấn rõ hơn, mời chị liên hệ cụ thể qua tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp!


VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

– Đơn vị trị nám chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

– Đơn vị đầu tiên có phác đồ trị nám theo cấp độ

– Đơn vị đầu tiên có quy trình điều trị toàn diện

– Đơn vị đầu tiên công bố hơn 100 dải màu và sắc tố da

– Hệ thống cơ sở điều trị dày đặc từ Bắc – Nam:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ