Một sự thật không thể phủ nhận là bệnh nám da mặt thường kéo dài rất dai dẳng và khó điều trị dứt điểm. Chính vì vậy, dù các trung tâm thẩm mỹ, spa trị nám xuất hiện ngày một dày đặc nhưng không có mấy nơi thực sự dám bảo hành kết quả lâu dài cho khách hàng.

Vấn đề bảo hành tại các trung tâm trị nám: không có hoặc rất mập mờ

Một thực tế cho thấy là ngày nay những trường hợp tự điều trị nám tại nhà đều không đạt được hiệu quả như mong muốn. Việc tự chăm sóc mà không có sự can thiệp của công nghệ cao sẽ rất khó có thể cải thiện được tình trạng nám da. Lý do bởi các chân nám bám sâu vào mô dưới da, nên không thể tác động bên ngoài một cách hời hợt mà bắt buộc phải dùng máy móc để phá hủy chân nám.

Nắm bắt được điều đó, nhiều trung tâm thẩm mỹ với dịch vụ trị nám mọc lên, giá thành điều trị tại các cơ sở này có khi còn rẻ hơn so với chi phí điều trị nám da tại nhà, mà hiệu quả lại được nhìn thấy nhanh hơn, thời gian điều trị rút ngắn lại. Thế nhưng vấn đề bảo hành cho khách hàng lại không được các trung tâm thẩm mỹ này nói tới. Nhiều nơi quảng cáo cơ sở mình có thể trị hết nám cho khách đến 100%, nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì đến vấn đề bảo hành nếu như kết quả thực tế không được như quảng cáo.

Chưa có bất cứ phương pháp nào có thể chữa trị được nám da 100%

Theo khẳng định của Ths. Bác sĩ da liễu Huỳnh Tuyết Như – phó viện trưởng Viện điều trị Nám, thành viên hiệp hội Da liễu Việt Nam, người đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nám: “Việt Nam có đến hơn 80% chị em bị những vấn đề về nám. Nhiều người đã áp dụng các phương pháp điều trị nám khác nhau nhưng chưa đạt kết quả như mong muốn. Không ít trường hợp da bị bào mòn, dị ứng, nổi mẩn, tấy đỏ, dãn mao mạch… do chữa trị không đúng cách hoặc chọn địa chỉ không đạt chất lượng. Đặc biệt, những lời quảng cáo trị nám tận gốc, xóa sạch nám hiệu quả 100% là hoàn toàn không chính xác”.

Ths. Bác sĩ Tuyết Như khẳng định những lời quảng cáo trị nám tận gốc, xóa sạch nám hiệu quả 100% là hoàn toàn không chính xác

Ths. Bác sĩ Tuyết Như khẳng định những lời quảng cáo trị nám tận gốc, xóa sạch nám hiệu quả 100% là hoàn toàn không chính xác

Hiện nay, chưa có một phương pháp nào trên thế giới được thẩm định là có thể chữa trị nám một cách hoàn toàn. Nếu chị em lựa chọn sai phương pháp điều trị hoặc lựa chọn những cơ sở làm đẹp không đủ uy tín thì không chỉ mang lại nguy cơ tiền mất tật mang khi nám không hết mà còn khiến các đốm thâm nám ngày một đậm hơn. Thay vì tin vào điều hoang đường ấy, chị em nên tìm đến những đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao có cam kết bảo hành trị nám cho người điều trị.

Viện điều trị nám – một trong số ít những đơn vị có phác đồ điều trị riêng và “dám” bảo hành kết quả cho khách hàng

Trong hàng loạt các đơn vị điều trị nám hiện nay, để tìm ra một nơi chị em có thể tin tưởng, đặt kì vọng cũng như tiền bạc của mình không phải là điều dễ dàng. Hiểu rõ được vấn đề này, Viện điều trị nám ra đời và vô cùng tự tin với phác đồ điều trị của mình có thể khắc phục đến 80% tình trạng nám da.

Ra đời từ năm 2014, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, tận tâm với khách hàng, luôn theo dõi quan sát, có trách nhiệm với khách hàng trong từng dịch vụ của mình kể cả trước, trong và sau quá trình điều trị. Vì vậy, để phát triển sứ mệnh trị nám da cho phụ nữ lên tầm cao mới, Thẩm mỹ viện Đông Á quyết định thành lập VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM, đặc biệt đi đầu trong việc điều trị nám da khoa học theo cấp độ.

Viện điều trị Nám là đơn vị đầu tiên có phác đồ điều trị nám theo từng cấp độ

Viện điều trị Nám là đơn vị đầu tiên có phác đồ điều trị nám theo từng cấp độ

Với việc xác định được cấp độ nám da của khách hàng, các phác đồ điều trị sẽ trở nên chuẩn xác hơn, đem lại hiệu quả cao hơn hẳn so với việc chỉ có một liệu trình duy nhất áp dụng cho tất cả các loại nám. Mô hình này đã được áp dụng ở những trung tâm công nghệ cao hàng đầu trên thế giới, chuẩn quốc tế, và chỉ có viện điều trị Nám mới đang áp dụng tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong khẳng định chuyên sâu trên lĩnh vực trị nám, cũng “dám” cam kết bảo hành kết quả điều trị cho khách hàng nên mọi cơ sở vật chất hay quy trình, kỹ thuật đều được đầu tư hết sức bài bản. Tại đây, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành, đảm bảo quyền lợi của khách hàng ngay sau khi đồng ý điều trị theo phác đồ bác sĩ đưa ra. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi kết quả điều trị nám sẽ được bảo hành “trọn đời”.

Thẻ bảo hành dịch vụ trị nám tại Viện điều trị nám Đông Á

Thẻ bảo hành dịch vụ trị nám tại Viện điều trị nám Đông Á

Đội ngũ chuyên gia tại Viện điều trị nám luôn tận tâm với khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tại Viện điều trị nám luôn tận tâm với khách hàng

Đặc biệt, với sự ra đời của Viện điều trị nám, cũng như để tỏ lòng tri ân phụ nữ Việt, hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á mang đến chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt, đem lại mức chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Mời bạn xem thêm tại đây.

>>Nguồn: 24h.com.vn

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM – TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Viện điều trị nám là đơn vị đầu tiên phân chia nám theo từng cấp độ khác nhau từ đó đưa ra được các phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho từng khách hàng, đảm bảo hiệu quả trên 50% và cũng là đơn vị đầu tiên cam kết bảo hành kết quả trong điều trị nám.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ