Viện điều trị nám công nghệ cao thực hiện chữa trị theo phác đồ khoa học của bác sĩ da liễu, phù hợp với từng tình trạng nám, cấp độ  cụ thể với chi phí như sau:

Cấp độ nám Chi phí gói (VNĐ)
Cấp độ 1 9.000.000
Cấp độ 2 24.000.000
Cấp độ 3 45.000.000
Cấp độ 4 72.000.000
1. Trị nám theo cấp độ 1 và 2

Cấp độ 1 là cấp độ bị nám da dạng nhẹ. Nám da ở tình trạng này mới xuất hiện và không điển hình. Mật độ các nốt nám dưới 20 nốt. Cùng với đó là quá trình chăm sóc da tương đối cẩn thận và chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Do đó chi phí trị nám theo cấp độ này chỉ 9 triệu. Thời gian điều trị sẽ là 3 tuần. Bác sĩ sẽ điều trị theo phác đồ riêng biệt tùy theo mật độ nám, tình trạng làn da của bạn.

CHI PHÍ TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ

Hình ảnh thực tế khách hàng trị nám theo cấp độ tại Viện

Cấp độ 2 là cấp độ nám trung bình. Nám da ở cấp độ này xuất hiện ở làn da lâu hơn và cũng là nám da không điển hình. Nhưng mật độ nốt nám là trên 20 nốt. Quá trình chăm sóc da trước đó ở cấp độ này cũng tương đối cẩn thận nên làn da khỏe mạnh, vết nám không có dấu hiệu biến chứng.

Chi phí trị nám theo cấp độ này là 24 triệu và thời gian điều trị là trong 6 tuần. Bác sĩ sẽ lên phác đồ trị nám riêng biệt theo đúng tình trạng của các vết nám và tiến triển trong quá trình điều trị.

2. Trị nám theo cấp độ 3 và 4

Cấp độ 3 là cấp độ nám nặng. Mật độ nám và tàn nhang là từ 40 nốt trở lên. Ở cấp độ này, khách hàng đã sử dụng nhiều biện pháp trị nám khác nhau, dùng cả các loại kem trộn. Điều này khiến cho nám da nặng hơn nhưng chỉ mới bị biến chứng nhẹ. Cùng với đó là quá trình sinh hoạt không lành mạnh khiến cơ thể thường xuyên stress, mất ngủ.

Do đó, chi phí trị nám theo cấp độ này là 45 triệu. Bạn sẽ được điều trị trong 9 tuần. Trong 9 tuần bạn sẽ được phục hồi da trước khi điều trị. Quy trình phục hồi da sẽ được dựa riêng trên tình trạng da và tiền sử chăm sóc da, điều trị nám da trước đó của bạn. Bác sĩ sẽ thăm khám, lên phác đồ điều trị riêng. Khi da đã khỏe mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nám da, đảm bảo kết quả trị nám cao nhất.

CHI PHÍ TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ

Cấp độ 4 là cấp độ nám biến chứng, đây là cấp độ nám da nặng nhất và khó chữa nhất. Tình trạng nám da này thường xảy ra do quá trình điều trị nám da trước đây sai cách khiến cho nám da bị biến chứng nặng nề: các vết nám có biểu hiện lan rộng và tăng/giảm sắc tố bất thường,… Ngoài ra những chị em đã sử dụng các loại kem lột tẩy, kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc,… để trị nám cũng khiến nám xuất hiện biến chứng. Đặc biệt kết hợp với chế độ sinh hoạt không lành mạnh, stress, mất ngủ thường xuyên khiến vết nám biến chứng nặng.

Chi phí trị nám theo cấp độ 4 này là 72 triệu. Thời gian điều trị kéo dài trong 12 tuần. Ở cấp độ nám này bác sĩ sẽ rất cẩn trọng trong việc thăm khám, kiểm tra da và lên phác đồ. Bởi làn da ở cấp độ này rất yếu ớt, không thể ngay lập tức tiếp nhận điều trị nám.

Chính vì vậy, bạn sẽ được điều trị phục hồi da. Việc điều trị phục hồi da nhằm mục đích giúp da trở nên mạnh khỏe, đào thải dần các độc tố còn xót lại trên da, nuôi dưỡng làn da. Sau đó khi làn da đạt đủ điều kiện để điều trị bác sĩ sẽ tiến hành phác đồ điều trị nám riêng biệt.

Với sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong thăm khắm, lên phác đồ điều trị, giúp cho làn da bạn sau điều trị không chỉ khỏi nám mà làn da còn khỏe mạnh, hồng hào và sáng mịn lên. Không dừng lại ở đó Viện điều trị nám công nghệ cao còn là đơn vị đầu tiên DÁM cam kết bảo hành kết bảo hành về kết quả điều trị.

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn
Hình ảnh
Kết quả trước sau trị nám tại Đông Á
Video
Video trị nám thực tế của khách hàng

(*) Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ
X