Viện điều trị nám công nghệ cao là đơn vị trị nám chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam, thực hiện trị liệu theo phác đồ khoa học với kết quả được cam kết bảo hành. Mức chi phí cụ thể như sau:

Cấp độ nám Chi phí trọn gói (VNĐ)
Cấp độ 1 9.000.000
Cấp độ 2 24.000.000
Cấp độ 3 45.000.000
Cấp độ 4 72.000.000
1. Lí giải chi phí trị nám theo cấp độ 1 

Cấp độ 1 là cấp độ bị nám da dạng nhẹ. Nám da ở tình trạng này mới xuất hiện và không điển hình. Mật độ các nốt nám dưới 20 nốt. Cùng với đó là quá trình chăm sóc da tương đối cẩn thận và chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Do đó chi phí trị nám theo cấp độ này chỉ 9 triệu. Thời gian điều trị sẽ là 3 tuần. Bác sĩ sẽ điều trị theo phác đồ riêng biệt tùy theo mật độ nám, tình trạng làn da của bạn.

Hình ảnh khách hàng sau trị nám cấp độ 1

2. Lí giải chi phí trị nám theo cấp độ 2 

Cấp độ 2 là cấp độ nám trung bình. Nám da ở cấp độ này xuất hiện ở làn da lâu hơn và cũng là nám da không điển hình. Nhưng mật độ nốt nám là trên 20 nốt. Quá trình chăm sóc da trước đó ở cấp độ này cũng tương đối cẩn thận nên làn da khỏe mạnh, vết nám không có dấu hiệu biến chứng.

Chi phí trị nám theo cấp độ này là 24 triệu và thời gian điều trị là trong 6 tuần. Bác sĩ sẽ lên phác đồ trị nám riêng biệt theo đúng tình trạng của các vết nám và tiến triển trong quá trình điều trị.

Hình ảnh khách hàng sau trị nám cấp độ 2

3. Lí giải chi phí trị nám ở cấp 3

Cấp độ 3 là cấp độ nám nặng. Mật độ nám và tàn nhang là từ 40 nốt trở lên. Ở cấp độ này, khách hàng đã sử dụng nhiều biện pháp trị nám khác nhau, dùng cả các loại kem trộn. Điều này khiến cho nám da nặng hơn nhưng chỉ mới bị biến chứng nhẹ. Cùng với đó là quá trình sinh hoạt không lành mạnh khiến cơ thể thường xuyên stress, mất ngủ.

Do đó, chi phí trị nám theo cấp độ này là 45 triệu. Bạn sẽ được điều trị trong 9 tuần. Nám trong giai đoạn này cũng đã diễn biến khá phức tạp vì vậy việc tác động laser cũng cần hết sức khéo léo.

Hình ảnh khách hàng sau trị nám cấp độ 3

 

4. Lí giải chi phí trị nám ở cấp 4

Cấp độ 4 là cấp độ nám biến chứng, đây là cấp độ nám da nặng nhất và khó chữa nhất. Tình trạng nám da này thường xảy ra do quá trình điều trị nám da trước đây sai cách khiến cho nám da bị biến chứng nặng nề: các vết nám có biểu hiện lan rộng và tăng/giảm sắc tố bất thường,… Ngoài ra những chị em đã sử dụng các loại kem lột tẩy, kem trộn, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc,… để trị nám cũng khiến nám xuất hiện biến chứng. Đặc biệt kết hợp với chế độ sinh hoạt không lành mạnh, stress, mất ngủ thường xuyên khiến vết nám biến chứng nặng.

Chi phí trị nám theo cấp độ 4 này là 72 triệu. Thời gian điều trị kéo dài trong 12 tuần. Bởi vì ở cấp độ này melamin đã ăn sâu, bám chắc vào da kể cả lớp hạ bì. Vì thế quá trình điều trị không chỉ sử dụng kỹ thuật phức tạp và còn thực hiện lâu hơn bình thường.

Hình ảnh khách hàng sau trị nám cấp độ 4

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

đăng ký tư vấn
Hình ảnh
Kết quả trước sau trị nám tại Đông Á
Video
Video trị nám thực tế của khách hàng

(*) Hiệu quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ