Bị nám da chữa bằng cách nào thưa bác sĩ? Em mới phát hiện có mấy vết nám mờ mờ, trang điểm thì vẫn không vấn đề gì, nhưng em rất sợ để lâu nốt sẽ nhiều và đậm hơn. Vậy với tình trạng của em thì nên chữa bằng cách nào ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Ngọc Lan, 25 tuổi, Đà Nẵng

Bị nám da chữa bằng cách nào?

Bị nám da chữa bằng cách nào?

Chào Ngọc Lan, chúng tôi rất thấu hiểu sự lo lắng của bạn, nám da tuy là bệnh lý lành tính không làm ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, khiến người bị nám không những trở nên kém sắc, già hơn mà còn trở nên thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Theo như mô tả của bạn thì tình trạng của bạn là nám nhẹ, nám mới hình thành, bởi vậy sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng cho việc điều trị hiệu quả, tuy nhiên, “bị nám da chữa bằng cách nào?” không phải ai cũng biết, 80% sự thành công của công cuộc điều trị nám là lựa chọn được phương pháp đúng và hiệu quả. Dưới đây tôi sẽ gợi ý một số phương pháp phù hợp cho tình trạng nám của bạn.

Cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên

Bị nám da chữa bằng cách nào? - Phương pháp tự nhiên

Bị nám da chữa bằng cách nào? – Phương pháp tự nhiên

Với tình trạng da bị nám nhẹ của bạn, bạn có thể áp dụng các cách trị nám da tại nhà từ tự nhiên như: đắp mặt, xông hơi, nước uống,… cụ thể:

+ Đắp mặt trị nám từ các nguyên liệu: chanh, nghệ, khoai tây, sữa chua, dầu dừa, trà xanh, cám gạo,..

+ Xông hơi trị nám bằng nước: lá sả, lá chanh, lá bưởi, hoa cúc,…

+ Nước uống trị nám: nước ép dưa chuột, nước chanh, nước ép đào, nước rau ngót, nước ép cà chua, nước lọc,…

Ưu điểm của phương pháp tự nhiên này là các sản phẩm từ tự nhiên nên khá lành tính và an toàn cho làn da của bạn, hơn nữa nguyên liệu có thể kiếm dễ dàng và rẻ tiền và đặc biệt, bạn có thể thực hiện vào bất cứ thời gian rảnh rỗi nào.

Tuy nhiên, nhược điểm ở đây là bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, bởi vậy nên sẽ không phù hợp có những người bận rộn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về các phương pháp trị nám da mặt hiệu quả và an toàn, mời các bạn truy cập vào: Bí quyết trị nám

Bị nám da chữa bằng cách nào? – Sử dụng công nghệ cao

Khi chị em không có nhiều thời gian cho cách trị nám tự nhiên hoặc trị nám tự nhiên thời gian dài nhưng không thấy cải thiện thì trị nám bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu nhất.

Bị nám da chữa bằng cách nào? - Công nghệ cao

Bị nám da chữa bằng cách nào? – Công nghệ cao

Sở dĩ nhiều chị em ưa thích trị nám bằng công nghệ cao là bởi  trị nám bằng công nghệ cao dựa trên nguyên nhân hình thành vết nám là sắc tố melanin bị tích tụ lâu ngày dần được đẩy cao lên phía trên dẫn tới các vết đốm có màu nâu, nâu đen. Do vậy mà các tia sáng của thiết bị trị nám sẽ tác động trực tiếp vào vùng da đó, loại bỏ được sắc tố melanin dư thừa. Các chân nám đào thải nhanh chóng qua bên ngoài qua hệ thống bài tiết.

Nhờ vậy, trị nám bằng công nghệ cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Thời gian điều trị ngắn

+ Không đau rát

+ Hiệu quả cao

+ An toàn

Lưu ý: không phải công nghệ cao nào cũng mang lại hiệu quả trị nám tối ưu, chị hãy lựa chọn những công nghệ mới tại các cơ sở điều trị nám uy tín, đặc biệt là trị nám sẽ cần liệu trình dài, bởi vậy sự cam kết về kết quả điều trị là rất cần thiết.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp và gợi ý giúp bạn “Bị nám da chữa bằng cách nào?”, ngoài vấn đề trên nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, mời bạn tiếp tục gửi thư về chuyên mục Hỏi Đáp hoặc liên hệ với chuyên gia cách sau:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ