Nám cấp độ 3 được bác sĩ cho biết là nám đã ở mức độ nặng và được chỉ định áp dụng công nghệ Ultra Repair Laser với liệu trình điều trị khoa học, giúp làm sạch nám, đồng thời phục hồi làn da một cách khỏe mạnh từ trong ra ngoài, không gây thương tổn cho da.

Câu hỏi: Công nghệ trị nám Ultra Repair Laser là gì?

Nám cấp độ 3 được chỉ định điều trị bằng công nghệ Ultra Repair Laser

Nám cấp độ 3 được chỉ định điều trị bằng công nghệ Ultra Repair Laser

Bác sĩ: Ultra Repair Laser là công nghệ đặc trị nám cấp độ 3, tương đương tình trạng nám nặng, nám sâu, nám lâu năm. Năng lượng từ Ultra Repair Laser có khả năng phá toàn bộ chân nám, loại bỏ tình trạng nám tái phát và ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại.

Dưới tác động của luồng áp suất cao, phát xung liên tục, tính năng ổn định, laser nhẹ nhàng phá bỏ lớp da nám sạm, bóc tách các tế bào da già cỗi và hư tổn, đồng thời kích thích tăng cường trao đổi chất của da, tăng tuần hoàn máu, giúp da nhanh chóng sạch nám, sáng da và mịn màng.

Câu hỏi: Công nghệ trị nám Ultra Repait Laser thì khác gì công nghệ trị nám ở cấp độ 1, 2?

Bác sĩ: Thực tế là với mỗi cấp độ nám chúng tôi sẽ áp dụng một công nghệ điều trị khác nhau để giải quyết được vấn đề của nám da, vì về cơ bản, nám ở cấp độ 1 và 2 nhẹ hơn nám cấp độ 3, do đó nguyên tắc điều trị cũng sẽ khác nhau.

Công nghệ điều trị nám Ultra Repair Laser  dành cho cấp độ 3 sử dụng đồng thời kết hợp đồng thời đa công nghệ đó là: Yellow Laser, Yellow Laser Advanced, Photo Light, Soothing Mask, Vital Cell, Oxy Lite…

Câu hỏi: Sau khi dùng công nghệ này rồi thì có khỏi hoàn toàn nám không? Có cần dùng thêm sản phẩm hỗ trợ gì không?

Công nghệ xóa nám, phục hồi da từ trong ra ngoài Ultra Repair Laser - nhanh, an toàn, hiệu quả

Công nghệ xóa nám, phục hồi da từ trong ra ngoài Ultra Repair Laser – nhanh, an toàn, hiệu quả

Bác sĩ: Khách hàng sau khi được điều trị đúng đủ liệu trình trị nám Ultra Repair Laser đảm bảo hết nám, đồng thời kết quả được kiểm soát một cách tối ưu (Viện điều trị Nám công nghệ cao có cam kết kết quả điều trị) nên khách hàng có thể yên tâm khi điều trị.

Ngoài ra, sau liệu trình điều trị nám Laser, tại nhà khách hàng sẽ được chỉ định dùng thêm sản phẩm dưỡng ẩm HA và bôi kem chống nắng vào ban ngày, thường bôi trước 30 phút mỗi khi đi ra ngoài và bôi nhắc lại sau 2 tiếng hoạt động ngoài trời, còn khi ngồi văn phòng, chỉ ở trong nhà thì bôi nhắc lại sau 3 – 4 giờ đồng hồ.

CÁC GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ NÁM CẤP ĐỘ 3

Nám cấp độ 3 được Viện điều trị Nám công nghệ cao chia thành 3 giai đoạn điều trị đó là: Phụ hồi – Điều trị – Duy trì.

Các giai đoạn phục hồi - điều trị - duy trì bằng công nghệ trị nám Hoa Kỳ

Các giai đoạn phục hồi – điều trị – duy trì bằng công nghệ trị nám Hoa Kỳ

♦ GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI: Giai đoạn này sẽ kéo dài trong khoảng 3 tuần đầu (thực hiện 1 tuần/lần, mỗi lẫn 60 phút), giai đoạn này giúp phục hồi lại làn da bị tổn thương do trước đó người bệnh tự điều trị nám tại nhà bằng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, kem lột tẩy…  khiến tình trạng biến chứng nặng, da bị tổn thương nghiêm trọng trở nên mỏng và sức đề kháng kém hơn.

♦ GIAI ĐOẠN ĐIỀU TRỊ: Dựa trên tình trạng nám cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, phù hợp với tình trạng nám.

Theo đó, nám cấp độ 3 được chỉ định điều trị bằng công nghệ Ultra Repair Laser với phác đồ điều trị bằng những kỹ thuật như:

+ Sử dụng công nghệ Yellow Laser Acvanced để đánh bay những gốc nám tự do, kết hợp đồng thời ánh sáng photo light để làm sáng da, song song với đó là những sản phẩm/kỹ thuật nhằm đưa tinh chất HA vào sâu bên trong da, nhằm giúp da đạt được đến độ ẩm lý tưởng, giữ được vẻ mịn màng, tươi sáng sau điều trị.

♦ GIAI ĐOẠN DUY TRÌ: Sau liệu trình đánh bay toàn bộ những vết nám trên da, Ultra Repair Laser sẽ giúp duy trì kết quả dài lâu, không cho nám tái phát trở lại.

Trên đây là toàn bộ thông tin về công nghệ điều trị nám ở cấp độ 3 Ultra Repair Laser, giúp bạn xóa bỏ những vết nám da nhanh chóng, hiệu quả, không lo tái phát. Nếu muốn được chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

VIỆN ĐIỀU TRỊ NÁM CÔNG NGHỆ CAO

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Đăng ký tư vấn

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ